Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே
ஆமென்

என் வலப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் இடப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் முன்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் பின்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
அல்லேலூயா

ஓ சாத்தான் வீழ்ந்தானே

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
இயேசுவின் வெற்றி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே
ஆமென்

என் வலப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் இடப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் முன்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் பின்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
அல்லேலூயா

ஓ இயேசு ஜெயித்தாரே

Naan kanden Lyrics in English

naan kanntaen naan kanntaen
saaththaanin veelchchi
makimai avarukkae
makimai Yesuvukkae
aamen

en valappakkaththil saaththaan veelnthaanae
en idappakkaththil saaththaan veelnthaanae
en munpakkaththil saaththaan veelnthaanae
en pinpakkaththil saaththaan veelnthaanae
allaelooyaa

o saaththaan veelnthaanae

naan kanntaen naan kanntaen
Yesuvin vetti
makimai avarukkae
makimai Yesuvukkae
aamen

en valappakkaththil Yesu jeyiththaarae
en idappakkaththil Yesu jeyiththaarae
en munpakkaththil Yesu jeyiththaarae
en pinpakkaththil Yesu jeyiththaarae
allaelooyaa

o Yesu jeyiththaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan kanden

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் கண்டேன் நான் கண்டேன் PPT
Naan Kanden PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
naan kanntaen naan kanntaen
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
saaththaanin veelchchi
மகிமை அவருக்கே
makimai avarukkae
மகிமை இயேசுவுக்கே
makimai Yesuvukkae
ஆமென்
aamen

என் வலப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
en valappakkaththil saaththaan veelnthaanae
என் இடப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
en idappakkaththil saaththaan veelnthaanae
என் முன்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
en munpakkaththil saaththaan veelnthaanae
என் பின்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
en pinpakkaththil saaththaan veelnthaanae
அல்லேலூயா
allaelooyaa

ஓ சாத்தான் வீழ்ந்தானே
o saaththaan veelnthaanae

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
naan kanntaen naan kanntaen
இயேசுவின் வெற்றி
Yesuvin vetti
மகிமை அவருக்கே
makimai avarukkae
மகிமை இயேசுவுக்கே
makimai Yesuvukkae
ஆமென்
aamen

என் வலப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
en valappakkaththil Yesu jeyiththaarae
என் இடப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
en idappakkaththil Yesu jeyiththaarae
என் முன்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
en munpakkaththil Yesu jeyiththaarae
என் பின்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
en pinpakkaththil Yesu jeyiththaarae
அல்லேலூயா
allaelooyaa

ஓ இயேசு ஜெயித்தாரே
o Yesu jeyiththaarae

Naan kanden Song Meaning

I saw I saw
The fall of Satan
To Him be the glory
Glory be to Jesus
Amen

Satan fell at my right hand
Satan fell on my left side
Satan fell before me
Satan fell on my back
Alleluia

O satan fell

I saw I saw
Victory of Jesus
To Him be the glory
Glory be to Jesus
Amen

Jesus is victorious at my right hand
Jesus is victorious at my left
Jesus is victorious in front of me
Jesus is victorious behind me
Alleluia

O Jesus, conquer

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English