நானே உன்னை சுகமாக்கும்
பரிகாரியான தெய்வம்
உன்னை சுகமாக்குவேன் -3
என் தழும்புகளால்
உன்னை சுகமாக்குவேன் -3
என் வார்த்தையினால்
உன்னை சுகமாக்குவேன் -3
என் நாமத்தினால்
நீரே என்னை சுகமாக்கும்
பரிகாரியான தெய்வம்
என்னை சுகமாக்கிடும் -3
உம் தழும்புகளால்
என்னை சுகமாக்கிடும் -3
உம் வார்த்தையினால்
என்னை சுகமாக்கிடும் -3
உம் நாமத்தினால்
Naane unnai sugamakkum Lyrics in English
naanae unnai sukamaakkum
parikaariyaana theyvam
unnai sukamaakkuvaen -3
en thalumpukalaal
unnai sukamaakkuvaen -3
en vaarththaiyinaal
unnai sukamaakkuvaen -3
en naamaththinaal
neerae ennai sukamaakkum
parikaariyaana theyvam
ennai sukamaakkidum -3
um thalumpukalaal
ennai sukamaakkidum -3
um vaarththaiyinaal
ennai sukamaakkidum -3
um naamaththinaal
PowerPoint Presentation Slides for the song Naane unnai sugamakkum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நானே உன்னை சுகமாக்கும் PPT
Naane Unnai Sugamakkum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நானே உன்னை சுகமாக்கும்
naanae unnai sukamaakkum
பரிகாரியான தெய்வம்
parikaariyaana theyvam
உன்னை சுகமாக்குவேன் -3
unnai sukamaakkuvaen -3
என் தழும்புகளால்
en thalumpukalaal
உன்னை சுகமாக்குவேன் -3
unnai sukamaakkuvaen -3
என் வார்த்தையினால்
en vaarththaiyinaal
உன்னை சுகமாக்குவேன் -3
unnai sukamaakkuvaen -3
என் நாமத்தினால்
en naamaththinaal
நீரே என்னை சுகமாக்கும்
neerae ennai sukamaakkum
பரிகாரியான தெய்வம்
parikaariyaana theyvam
என்னை சுகமாக்கிடும் -3
ennai sukamaakkidum -3
உம் தழும்புகளால்
um thalumpukalaal
என்னை சுகமாக்கிடும் -3
ennai sukamaakkidum -3
உம் வார்த்தையினால்
um vaarththaiyinaal
என்னை சுகமாக்கிடும் -3
ennai sukamaakkidum -3
உம் நாமத்தினால்
um naamaththinaal