நம் கர்த்தர் நல்லவர் – நாம்
அவரைப் பாடுவோம்
நம் தேவன் பெரியவர் – நாம்
அவரைப் போற்றுவோம்
இயேசு நல்லவர்… இயேசு பெரியவர்
அவர் பரிசுத்தர்… அவர் உன்னதர்
இயேசு நல்லவர்… சர்வ வல்லவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்
நம் பாவத்தை மன்னித்தார்
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
நம்மை பரிசுத்தமாக்கினார்
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
நம் வியாதியை விலக்கினார்
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
நம் சாபத்தை போக்கினார்
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
நம் தாழ்வில் நம்மை நினைத்தார்
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
நம் தேவைகள் சந்தித்தார்
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
நமக்காக யாவும் செய்வார்
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
நமக்காக யுத்தம் செய்வார்
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
Nam karthar nallava Lyrics in English
nam karththar nallavar – naam
avaraip paaduvom
nam thaevan periyavar – naam
avaraip pottuvom
Yesu nallavar… Yesu periyavar
avar parisuththar… avar unnathar
Yesu nallavar… sarva vallavar – avar
ententum maaraathavar
nam paavaththai manniththaar
nam karththar nallavar
nammai parisuththamaakkinaar
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
nam viyaathiyai vilakkinaar
nam karththar nallavar
nam saapaththai pokkinaar
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
nam thaalvil nammai ninaiththaar
nam karththar nallavar
nam thaevaikal santhiththaar
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
namakkaaka yaavum seyvaar
nam karththar nallavar
namakkaaka yuththam seyvaar
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
PowerPoint Presentation Slides for the song Nam karthar nallava
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம் கர்த்தர் நல்லவர் நாம் PPT
Nam Karthar Nallava PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நம் கர்த்தர் நல்லவர் – நாம்
nam karththar nallavar – naam
அவரைப் பாடுவோம்
avaraip paaduvom
நம் தேவன் பெரியவர் – நாம்
nam thaevan periyavar – naam
அவரைப் போற்றுவோம்
avaraip pottuvom
இயேசு நல்லவர்… இயேசு பெரியவர்
Yesu nallavar… Yesu periyavar
அவர் பரிசுத்தர்… அவர் உன்னதர்
avar parisuththar… avar unnathar
இயேசு நல்லவர்… சர்வ வல்லவர் – அவர்
Yesu nallavar… sarva vallavar – avar
என்றென்றும் மாறாதவர்
ententum maaraathavar
நம் பாவத்தை மன்னித்தார்
nam paavaththai manniththaar
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
nam karththar nallavar
நம்மை பரிசுத்தமாக்கினார்
nammai parisuththamaakkinaar
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
நம் வியாதியை விலக்கினார்
nam viyaathiyai vilakkinaar
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
nam karththar nallavar
நம் சாபத்தை போக்கினார்
nam saapaththai pokkinaar
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
நம் தாழ்வில் நம்மை நினைத்தார்
nam thaalvil nammai ninaiththaar
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
nam karththar nallavar
நம் தேவைகள் சந்தித்தார்
nam thaevaikal santhiththaar
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
நமக்காக யாவும் செய்வார்
namakkaaka yaavum seyvaar
நம் கர்த்தர் நல்லவர்
nam karththar nallavar
நமக்காக யுத்தம் செய்வார்
namakkaaka yuththam seyvaar
நம் தேவன் பெரியவர்… இயேசு நல்லவர்
nam thaevan periyavar… Yesu nallavar
Nam karthar nallava Song Meaning
Our Lord is good – we are
Let's sing him
Our God is great – we are
Let us praise him
Jesus is good… Jesus is great
He is Holy… He is Exalted
Jesus is good… almighty – He is
Eternally unchanging
He forgave our sins
Our Lord is good
He made us holy
Our God is great… Jesus is good
He removed our sickness
Our Lord is good
He removed our curse
Our God is great… Jesus is good
He thought of us in our lowness
Our Lord is good
Our needs were met
Our God is great… Jesus is good
He will do anything for us
Our Lord is good
He will fight for us
Our God is great… Jesus is good
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English