Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார் வருவீர்

நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார் வருவீர்
இளம் தளிர் காலை அரும்பிடும் வேளை
வணங்கிடுவோம் அன்பில் பணிந்திடுவோம்

இனி அச்சம் என்பது இல்லை
வானகமே நம் எல்லை
பூமியின் முகமும் மாறும் பொலிவுபெறும்

உன்னதத்தில் மகிமை
மனங்களில் அமைதி
வானவர் பாடல் கேட்கிறது
நம்பிக்கை கொண்டோர் தளித்திரன் எழுவர்

அவர் பாதம் பற்றும் நாட்கள்
ஆதைகள் எங்கும் பூக்கள்
அன்பின் நருமணம் வீசும் அமைதி பெரும்

காலங்கள் பலவாய் காத்திருந்த அவர்கள்
மனம் குளிரும் நாள் மகிழ்ந்திடுவேன்
எழுந்து இளம் கதிர் அகம் மகிழ்ந்திடுவேன்

இது அன்பின் காலம் எங்கும்
புது பாதைகள் விரியும் எங்கும்
ஒரு மனதுடனே பாடி வாழ்ந்திடுவோம்

Namakkoru meetpar Lyrics in English

namakkoru meetpar piranthullaar varuveer
ilam thalir kaalai arumpidum vaelai
vanangiduvom anpil panninthiduvom

ini achcham enpathu illai
vaanakamae nam ellai
poomiyin mukamum maarum polivuperum

unnathaththil makimai
manangalil amaithi
vaanavar paadal kaetkirathu
nampikkai konntoor thaliththiran eluvar

avar paatham pattum naatkal
aathaikal engum pookkal
anpin narumanam veesum amaithi perum

kaalangal palavaay kaaththiruntha avarkal
manam kulirum naal makilnthiduvaen
elunthu ilam kathir akam makilnthiduvaen

ithu anpin kaalam engum
puthu paathaikal viriyum engum
oru manathudanae paati vaalnthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Namakkoru meetpar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார் வருவீர் PPT
Namakkoru Meetpar PPT

Namakkoru meetpar Song Meaning

A savior has been born for us
The time when the young shoot is biting the morning
Let's worship Let's bow in love

No more fear
The sky is our limit
The face of the earth will also become radiant

Glory in the sublime
Peace of mind
An angel's song is heard
Those who believe will rise

The days when he would touch his feet
Ancestors are flowers everywhere
The peace of the fragrance of love is great

They waited for ages
I will enjoy the day when my heart cools down
I will wake up and make my young ray happy

It's the season of love everywhere
New paths open everywhere
Let's sing and live with one mind

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English