Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடுவோம் மகிழ்வோம்

பாடுவோம் மகிழ்வோம்
கொண்டாடுவோம்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்

அக்கினி மதில் நீரே
ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே

நன்றி நன்றி நன்றி -2

துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்குப் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
பிரியமும் நீர்தானையா – என்

கல்வாரி சிலுவையினால் – என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள் – இந்த
அடிமைக்குக் கிடைத்ததையா

இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து – உம்
அன்பை ஊற்றினீரே

உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன் – என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்தால் – உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்

இவ்வுலகப் போக்கின்படி
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா -உம்
மிகுந்த இரக்கத்தினால்

வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
வழிகாட்டு தீபம் நீரே
புயலில் புகலிடமே – கடும்
வெயிலில் குளிர் நிழலே

பேரின்ப நீரோடையில்
என் தாகம் தணிப்பவரே
உமது பேரன்பு – அது
எத்தனை மேலானது

Paaduvoam magilvoam Lyrics in English

paaduvom makilvom
konndaaduvom
appaa samookaththil paati
makilnthu konndaaduvom

akkini mathil neerae
aaruthal malai neerae
ikkattil thunnai neerae
irulil velichcham neerae

nanti nanti nanti -2

thuyar neekkum maruththuvarae
en thuthikkup paaththirarae
pelanellaam neerthaanaiyaa
piriyamum neerthaanaiyaa – en

kalvaari siluvaiyinaal – en
saapangal utainthathaiyaa
aapirakaamin aaseervaathangal – intha
atimaikkuk kitaiththathaiyaa

Yesuvae um iraththaththaal
ennai neethimaanaay maattineerae
parisuththa aavi thanthu – um
anpai oottineerae

ummaiyae nampi vaalvathaal
umakkae sonthamaanaen – en
uyiraana kiristhu vanthaal – um
uravukkul vanthuvittaen

ivvulakap pokkinpati
naan vaalnthaen palanaatkal
ummodu innaiththeeraiyyaa -um
mikuntha irakkaththinaal

vaalvu tharum oottu neerae
valikaattu theepam neerae
puyalil pukalidamae – kadum
veyilil kulir nilalae

paerinpa neerotaiyil
en thaakam thannippavarae
umathu paeranpu – athu
eththanai maelaanathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Paaduvoam magilvoam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாடுவோம் மகிழ்வோம் PPT
Paaduvoam Magilvoam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடுவோம் மகிழ்வோம்
paaduvom makilvom
கொண்டாடுவோம்
konndaaduvom
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
appaa samookaththil paati
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
makilnthu konndaaduvom

அக்கினி மதில் நீரே
akkini mathil neerae
ஆறுதல் மழை நீரே
aaruthal malai neerae
இக்கட்டில் துணை நீரே
ikkattil thunnai neerae
இருளில் வெளிச்சம் நீரே
irulil velichcham neerae

நன்றி நன்றி நன்றி -2
nanti nanti nanti -2

துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
thuyar neekkum maruththuvarae
என் துதிக்குப் பாத்திரரே
en thuthikkup paaththirarae
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
pelanellaam neerthaanaiyaa
பிரியமும் நீர்தானையா – என்
piriyamum neerthaanaiyaa – en

கல்வாரி சிலுவையினால் – என்
kalvaari siluvaiyinaal – en
சாபங்கள் உடைந்ததையா
saapangal utainthathaiyaa
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள் – இந்த
aapirakaamin aaseervaathangal – intha
அடிமைக்குக் கிடைத்ததையா
atimaikkuk kitaiththathaiyaa

இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
Yesuvae um iraththaththaal
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே
ennai neethimaanaay maattineerae
பரிசுத்த ஆவி தந்து – உம்
parisuththa aavi thanthu – um
அன்பை ஊற்றினீரே
anpai oottineerae

உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
ummaiyae nampi vaalvathaal
உமக்கே சொந்தமானேன் – என்
umakkae sonthamaanaen – en
உயிரான கிறிஸ்து வந்தால் – உம்
uyiraana kiristhu vanthaal – um
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்
uravukkul vanthuvittaen

இவ்வுலகப் போக்கின்படி
ivvulakap pokkinpati
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
naan vaalnthaen palanaatkal
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா -உம்
ummodu innaiththeeraiyyaa -um
மிகுந்த இரக்கத்தினால்
mikuntha irakkaththinaal

வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
vaalvu tharum oottu neerae
வழிகாட்டு தீபம் நீரே
valikaattu theepam neerae
புயலில் புகலிடமே – கடும்
puyalil pukalidamae – kadum
வெயிலில் குளிர் நிழலே
veyilil kulir nilalae

பேரின்ப நீரோடையில்
paerinpa neerotaiyil
என் தாகம் தணிப்பவரே
en thaakam thannippavarae
உமது பேரன்பு – அது
umathu paeranpu – athu
எத்தனை மேலானது
eththanai maelaanathu

Paaduvoam magilvoam Song Meaning

Let's sing and enjoy
Let's celebrate
Dad sang in the community
Let's enjoy and celebrate

The wall of fire is water
Comfort is rain water
In this case, the partner is water
You are the light in the darkness

Thank you Thank you Thank you -2

Pain reliever
You are worthy of my praise
Belenallam water
Priyamum Neethanaiya – N

By the cross of Calvary – N
Are the curses broken?
Blessings of Abraham – This
What the slave got

Jesus by your blood
You have made me righteous
Give the Holy Spirit – um
You have poured out love

By trusting in you
I belong to you - N
If the living Christ comes – um
I am in a relationship

According to the trend of the world
I lived many days
Will you join me -Um
Out of great compassion

Water is the source of life
You are the guiding light
A shelter from the storm – Katum
Cool shade in the sun

In the stream of bliss
Quench my thirst
Your grace – that
How much better

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English