Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாரீர் கெத்செமெனே பூங்காவில் என் நேசரையே

பாரீர் கெத்செமெனே பூங்காவில் என் நேசரையே
பாவி யெனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும் 
சத்தம் தொனித்திடுதே

தேகமெல்லாம் வருந்தி சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன் படும்
பாடுகள் எனக்காகவே

அப்பா இப்பாத்திரமே நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியும் உம் சித்தம் செய்ய என்னைத் தத்தம்
செய்தேன் என்றாரே

இரத்தத்தின் வேர்வையாலே மெத்தவுமே நனைந்தே
இம்மானுவேலன் உள்ளம் உருகியே
வேண்டுதல் செய்தனரே

மும்முறை தரைமீதே தாங்கொண்ணா வேதனையால்
முன்னவர் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
பாதகர் மீட்புறவே

அன்பின் அருள்மொழியால் ஆறுதல் அளிப்பவர்
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
நெந்து அலறுகின்றார்

என்னையும் தம்மைப் போல மாற்றும் இம்மாநேசத்தை
எண்ணியெண்ணியே உள்ளங்கனிந்து நான்
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்

Paareer Gethsamane Poongavil Lyrics in English

paareer kethsemenae poongaavil en naesaraiyae
paavi yenakkaay vaennduthal seythidum 

saththam thoniththiduthae

thaekamellaam varunthi sokamatainthavaraay

thaevaathi thaevan aekasuthan padum

paadukal enakkaakavae

appaa ippaaththiramae neekkum nin siththamaanaal

eppatiyum um siththam seyya ennaith thaththam

seythaen entarae

iraththaththin vaervaiyaalae meththavumae nanainthae

immaanuvaelan ullam urukiyae

vaennduthal seythanarae

mummurai tharaimeethae thaangaொnnnnaa vaethanaiyaal

munnavar thaamae veelnthu jepiththaarae

paathakar meetpuravae

anpin arulmoliyaal aaruthal alippavar

thunpa vaelaiyil thaettuvaarintiyae

nenthu alarukintar

ennaiyum thammaip pola maattum immaanaesaththai

ennnniyennnniyae ullanganinthu naan

entum pukalnthiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Paareer Gethsamane Poongavil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாரீர் கெத்செமெனே பூங்காவில் என் நேசரையே PPT
Paareer Gethsamane Poongavil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாரீர் கெத்செமெனே பூங்காவில் என் நேசரையே
paareer kethsemenae poongaavil en naesaraiyae
பாவி யெனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும் 
paavi yenakkaay vaennduthal seythidum 
சத்தம் தொனித்திடுதே
saththam thoniththiduthae

தேகமெல்லாம் வருந்தி சோகமடைந்தவராய்
thaekamellaam varunthi sokamatainthavaraay
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன் படும்
thaevaathi thaevan aekasuthan padum
பாடுகள் எனக்காகவே
paadukal enakkaakavae

அப்பா இப்பாத்திரமே நீக்கும் நின் சித்தமானால்
appaa ippaaththiramae neekkum nin siththamaanaal
எப்படியும் உம் சித்தம் செய்ய என்னைத் தத்தம்
eppatiyum um siththam seyya ennaith thaththam
செய்தேன் என்றாரே
seythaen entarae

இரத்தத்தின் வேர்வையாலே மெத்தவுமே நனைந்தே
iraththaththin vaervaiyaalae meththavumae nanainthae
இம்மானுவேலன் உள்ளம் உருகியே
immaanuvaelan ullam urukiyae
வேண்டுதல் செய்தனரே
vaennduthal seythanarae

மும்முறை தரைமீதே தாங்கொண்ணா வேதனையால்
mummurai tharaimeethae thaangaொnnnnaa vaethanaiyaal
முன்னவர் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
munnavar thaamae veelnthu jepiththaarae
பாதகர் மீட்புறவே
paathakar meetpuravae

அன்பின் அருள்மொழியால் ஆறுதல் அளிப்பவர்
anpin arulmoliyaal aaruthal alippavar
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
thunpa vaelaiyil thaettuvaarintiyae
நெந்து அலறுகின்றார்
nenthu alarukintar

என்னையும் தம்மைப் போல மாற்றும் இம்மாநேசத்தை
ennaiyum thammaip pola maattum immaanaesaththai
எண்ணியெண்ணியே உள்ளங்கனிந்து நான்
ennnniyennnniyae ullanganinthu naan
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
entum pukalnthiduvaen

English