Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்

Paavikku Pugalidam
பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே

பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே

1. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தன் இயேசுவை
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை – பாவி

2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுகாயமும் அடைந்தாரே – பாவி

3. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக்காணும் உள்ளம் தாங்குமோ – பாவி

4. உலகத்தின் ரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உம்மைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடி வா – பாவி

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு Lyrics in English

Paavikku Pugalidam
paavikku pukalidam Yesu iratchakar
paarinil paliyaaka maanndaarae

parisuththarae paavamaanaarae
paaramaana siluvai sumanthavarae

1. kaattik koduththaan muppathu vellik
kaasukkaakavae karththan Yesuvai
kolai seyyavae konndu ponaarae
kolkothaa malaikku Yesuvai - paavi

2. kallar maththiyil oru kallan pol
kuttamatta kiristhaesu thonginaar
parikaasamum pasithaakamum
padukaayamum atainthaarae - paavi

3. kaalkal kaikalil aanni paaynthida
kireedam mutkalil pinni sootida
iraththa vellaththil karththar thonginaar
ithaikkaanum ullam thaangumo - paavi

4. ulakaththin ratchakar Yesuvae
uyir koduththaar uyirththelunthaar
thammai nampinaal ummaik kaividaar
thalaraamal nampi oti vaa - paavi

PowerPoint Presentation Slides for the song Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர் PPT
Paavikku Pugalidam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Paavikku Pugalidam
Paavikku Pugalidam
பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
paavikku pukalidam Yesu iratchakar
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே
paarinil paliyaaka maanndaarae

பரிசுத்தரே பாவமானாரே
parisuththarae paavamaanaarae
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே
paaramaana siluvai sumanthavarae

1. காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
1. kaattik koduththaan muppathu vellik
காசுக்காகவே கர்த்தன் இயேசுவை
kaasukkaakavae karththan Yesuvai
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
kolai seyyavae konndu ponaarae
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை – பாவி
kolkothaa malaikku Yesuvai - paavi

2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
2. kallar maththiyil oru kallan pol
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
kuttamatta kiristhaesu thonginaar
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
parikaasamum pasithaakamum
படுகாயமும் அடைந்தாரே – பாவி
padukaayamum atainthaarae - paavi

3. கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
3. kaalkal kaikalil aanni paaynthida
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூடிட
kireedam mutkalil pinni sootida
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
iraththa vellaththil karththar thonginaar
இதைக்காணும் உள்ளம் தாங்குமோ – பாவி
ithaikkaanum ullam thaangumo - paavi

4. உலகத்தின் ரட்சகர் இயேசுவே
4. ulakaththin ratchakar Yesuvae
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
uyir koduththaar uyirththelunthaar
தம்மை நம்பினால் உம்மைக் கைவிடார்
thammai nampinaal ummaik kaividaar
தளராமல் நம்பி ஓடி வா – பாவி
thalaraamal nampi oti vaa - paavi

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு Song Meaning

Paavikku Pugalidam
Jesus is the Savior who is the refuge of the sinner
Mantare becomes a sacrifice in Parin

Saints and sinners
Bearer of the heavy cross

1. Betrayed thirty silver
Lord Jesus for money
They took him to kill
Jesus to Calvary - sinner

2. Like a thief among thieves
The innocent Christ was hanged
Parikasha and hunger
He who was badly injured - sinner

3. Nail to the feet and hands
To wrap the crown in thorns
Lord hanged in the flood of blood
Can the soul bear seeing this - sinner

4. Jesus is the savior of the world
He gave life and resurrected
If you trust him, he will abandon you
Believe and run without wavering – sinner

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English