Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பகல்நேரப் பாடல் நீரே

பகல்நேரப் பாடல் நீரே
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
மேலான சந்தோஷம் நீரே
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் என்

எருசலேமே உனை மறந்தால்
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில்
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் என்

மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்

கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால்
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் போது
தாங்கினீர் கிருபையினால் என்

தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன்
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் மகிழ்ச்சி

பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்களிலே
பங்கு பெறுவதில்லை

Pagal Nera Paadal Lyrics in English

pakalnaerap paadal neerae
iravellaam kanavu neerae
maelaana santhosham neerae
naalellaam umaip paaduvaen en

erusalaemae unai maranthaal
valakkaram seyal ilakkum
makilchchiyin makudamaay karuthaavitil
naavu ottik kollum en

makilchchiyin makudam neerthaanaiyyaa
en manavaalarae umai maravaen

kavalaikal peruki kalangumpothu
makilviththeer um anpinaal
kaalkal sarukki thadumaarum pothu
thaangineer kirupaiyinaal en

thaaymati thavalum kulanthaipola
makilchchiyaay irukkinten
ippothum eppothum nampiyullaen
ummaiyae nampiyullaen makilchchi

paarvaiyil serukku enakkillai
irumaappu ullaththil entumillai
payanatta ulakaththin seyalkalilae
pangu peruvathillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Pagal Nera Paadal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பகல்நேரப் பாடல் நீரே PPT
Pagal Nera Paadal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பகல்நேரப் பாடல் நீரே
pakalnaerap paadal neerae
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
iravellaam kanavu neerae
மேலான சந்தோஷம் நீரே
maelaana santhosham neerae
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் என்
naalellaam umaip paaduvaen en

எருசலேமே உனை மறந்தால்
erusalaemae unai maranthaal
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
valakkaram seyal ilakkum
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில்
makilchchiyin makudamaay karuthaavitil
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் என்
naavu ottik kollum en

மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
makilchchiyin makudam neerthaanaiyyaa
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
en manavaalarae umai maravaen

கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது
kavalaikal peruki kalangumpothu
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால்
makilviththeer um anpinaal
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் போது
kaalkal sarukki thadumaarum pothu
தாங்கினீர் கிருபையினால் என்
thaangineer kirupaiyinaal en

தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல
thaaymati thavalum kulanthaipola
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன்
makilchchiyaay irukkinten
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
ippothum eppothum nampiyullaen
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் மகிழ்ச்சி
ummaiyae nampiyullaen makilchchi

பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை
paarvaiyil serukku enakkillai
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை
irumaappu ullaththil entumillai
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்களிலே
payanatta ulakaththin seyalkalilae
பங்கு பெறுவதில்லை
pangu peruvathillai

Pagal Nera Paadal Song Meaning

You are the daytime song
You are my dream all night
You are the greatest happiness
I will sing you all day

If Jerusalem forgets you
The right arm will lose function
Don't think of it as a crown of happiness
My tongue sticks

The crown of happiness, O Water
I will forget you my bride

As worries mount and overwhelm
You made me happy with your love
When the feet slip and stumble
By the grace of your bearing

Like a crawling baby in a mother's arms
I am happy
I believe now and always
I'm glad I trusted you

I have no vision
There is no regret in the soul
In the deeds of the useless world
No share

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English