Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம்

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம்
ஒரே ஒரு நோக்கம் தான்
இயேசுவுக்காய் வாழ வேண்டும்
அவருக்காய் வாழ வேண்டும்
இயேசுவுக்காய் மடிய வேண்டும்
சேவை செய்து மடிய வேண்டும்-2

1.நேசர் அன்பை அறியாமல்
உலக ஆசையில் அமிழ்ந்தேனே
அன்பை தேடி அலைந்தேனே
பல திசையில் திரிந்தேனே
ஏமாற்றம் அடைந்தேனே
துக்கத்தில் ஆழ்ந்தேனே-2
ஒரு நாள் இன்ப சத்தம்
கேட்டு பாதம் அடைந்தேனே
நேசர் பாதம் விழுந்தேனே-வாழ்விலே

2.நேசர் பாதம் விழுந்த நான்
அவர் முகம் பார்த்தேனே
கண்களில் கண்ணீரும்
முகத்தில் துக்கம் கண்டேனே
ஏன் ஐயா என்றேனே
துவண்டு போனேனே-2
எனக்காய் உழைப்பாயா
என்ற சத்தம் கேட்டேனே
தத்தம் செய்ய துடித்தேனே-வாழ்விலே

3.தத்தம் செய்த என் வாழ்க்கை
சவால்கள் அநேகம் சந்தித்ததே
துக்கங்கள் மத்தியிலும்
குற்றச்சாட்டின் நடுவிலும்
விசுவாசம் தோன்றினதே
வெற்றிக்கல்லாய் மாறினதே-2
தொடர்ந்து முன்னேற
கிருபை மட்டும் சார்வேனே
சார்ந்து முற்றும் வெல்வேனே-வாழ்விலே

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam Lyrics in English

vaalvilae orae Nnokkam
orae oru Nnokkam thaan
Yesuvukkaay vaala vaenndum
avarukkaay vaala vaenndum
Yesuvukkaay matiya vaenndum
sevai seythu matiya vaenndum-2

1.naesar anpai ariyaamal
ulaka aasaiyil amilnthaenae
anpai thaeti alainthaenae
pala thisaiyil thirinthaenae
aemaattam atainthaenae
thukkaththil aalnthaenae-2
oru naal inpa saththam
kaettu paatham atainthaenae
naesar paatham vilunthaenae-vaalvilae

2.naesar paatham viluntha naan
avar mukam paarththaenae
kannkalil kannnneerum
mukaththil thukkam kanntaenae
aen aiyaa entenae
thuvanndu ponaenae-2
enakkaay ulaippaayaa
enta saththam kaettaenae
thaththam seyya thutiththaenae-vaalvilae

3.thaththam seytha en vaalkkai
savaalkal anaekam santhiththathae
thukkangal maththiyilum
kuttachchaாttin naduvilum
visuvaasam thontinathae
vettikkallaay maarinathae-2
thodarnthu munnaera
kirupai mattum saarvaenae
saarnthu muttum velvaenae-vaalvilae

PowerPoint Presentation Slides for the song வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் PPT
Vaazhvile Ore Nokkam PPT

நேசர் பாதம் நோக்கம் இயேசுவுக்காய் வாழ மடிய அன்பை அடைந்தேனே சத்தம் தத்தம் வாழ்விலே அவருக்காய் சேவை செய்து அறியாமல் உலக ஆசையில் அமிழ்ந்தேனே தேடி English