Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் நல்லவரின் அன்பு

பாடல் – 9

என் நல்லவரின் அன்பு
என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

இன்னும் முழுகணும்
உம்மில் மகிழனும் – 2

1. உம் அன்பை ஆராய்ந்து பார்த்தேன்
உம் அன்பு உன்னதம்பா

2. உம்மை பலியாக தந்து
எங்களை வாழ வைத்திரே

3. கண்ணின் மணிபோல காத்து
உம் சிறகாலே மூடிக்கொண்டீர்

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு Lyrics in English

paadal – 9

en nallavarin anpu
en nallavarin anpai paarththaen
naan atharkul mulukipponaen
um anpin kadalai paarththaen
naan atharkul mulukipponaen

innum mulukanum
ummil makilanum – 2

1. um anpai aaraaynthu paarththaen
um anpu unnathampaa

2. ummai paliyaaka thanthu
engalai vaala vaiththirae

3. kannnnin mannipola kaaththu
um sirakaalae mootikkonnteer

PowerPoint Presentation Slides for the song Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் நல்லவரின் அன்பு PPT
Yen Nallavarin Anbu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடல் – 9
paadal – 9

என் நல்லவரின் அன்பு
en nallavarin anpu
என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
en nallavarin anpai paarththaen
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
naan atharkul mulukipponaen
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
um anpin kadalai paarththaen
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
naan atharkul mulukipponaen

இன்னும் முழுகணும்
innum mulukanum
உம்மில் மகிழனும் – 2
ummil makilanum – 2

1. உம் அன்பை ஆராய்ந்து பார்த்தேன்
1. um anpai aaraaynthu paarththaen
உம் அன்பு உன்னதம்பா
um anpu unnathampaa

2. உம்மை பலியாக தந்து
2. ummai paliyaaka thanthu
எங்களை வாழ வைத்திரே
engalai vaala vaiththirae

3. கண்ணின் மணிபோல காத்து
3. kannnnin mannipola kaaththu
உம் சிறகாலே மூடிக்கொண்டீர்
um sirakaalae mootikkonnteer

English