Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நம் பிணிகளை

இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக் கொண்டார்
நம் நோய்களைச் சுமந்து கொண்டார் – இயேசு
1. நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டார்
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
அவர்மேல் விழுந்தது

அவருடைய காயங்களால்
குணமடைந்தோம் – நாம்
2. கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல – மயிர்
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
கத்தாத செம்மறி போல
வாய் கூட அவர் திறக்கவில்லை
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக் கொண்டார்
3. நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்
கழுமரத்தின் மீது தம் உடலில்
நம் பாவங்கள் அவர் சுமந்தார்

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai Lyrics in English

Yesu nam pinnikalai aettuk konndaar
nam Nnoykalaich sumanthu konndaar – Yesu
1. nam paavangalukkaay kaayappattar
akkiramangalukkaay norukkappattar
nammai nalamaakkum thanndanai
avarmael vilunthathu

avarutaiya kaayangalaal
kunamatainthom – naam
2. kolvatharkaay ilukkappadum
aattukkuttiyaip pola – mayir
kaththirippon munnilaiyil
kaththaatha semmari pola
vaay kooda avar thirakkavillai
thaalmaiyudan athai thaangik konndaar
3. nam paavam anaiththum akatti vittar
iraivanin pillaiyaay maattivittar
kalumaraththin meethu tham udalil
nam paavangal avar sumanthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு நம் பிணிகளை PPT
Yesu Nam Pinikalai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக் கொண்டார்
Yesu nam pinnikalai aettuk konndaar
நம் நோய்களைச் சுமந்து கொண்டார் – இயேசு
nam Nnoykalaich sumanthu konndaar – Yesu
1. நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
1. nam paavangalukkaay kaayappattar
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டார்
akkiramangalukkaay norukkappattar
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
nammai nalamaakkum thanndanai
அவர்மேல் விழுந்தது
avarmael vilunthathu

அவருடைய காயங்களால்
avarutaiya kaayangalaal
குணமடைந்தோம் – நாம்
kunamatainthom – naam
2. கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
2. kolvatharkaay ilukkappadum
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல – மயிர்
aattukkuttiyaip pola – mayir
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
kaththirippon munnilaiyil
கத்தாத செம்மறி போல
kaththaatha semmari pola
வாய் கூட அவர் திறக்கவில்லை
vaay kooda avar thirakkavillai
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக் கொண்டார்
thaalmaiyudan athai thaangik konndaar
3. நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
3. nam paavam anaiththum akatti vittar
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்
iraivanin pillaiyaay maattivittar
கழுமரத்தின் மீது தம் உடலில்
kalumaraththin meethu tham udalil
நம் பாவங்கள் அவர் சுமந்தார்
nam paavangal avar sumanthaar

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai Song Meaning

Jesus accepted our duties
He bore our sicknesses – Jesus
1. He was wounded for our sins
Crushed for iniquities
Punishment that heals us
fell upon him

Because of his injuries
Healed – we
2. To be drawn to kill
Like a lamb – hair
In the presence of Kathripone
Like a sheep that doesn't cry
He didn't even open his mouth
He bore it humbly
3. He has taken away all our sins
He made him a child of God
In his body on the gallows
He bore our sins

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English