Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா –Pottri Pugalnthiduvom
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே –Nantri Baligal Seluthiyae
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை –Potri Paaduven Ummai
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Naan nadanthu vantha pathaigal
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Karthavin Janame Kaithalamudane
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Parisutham Pera Vanthittirgala
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ