Total songs with the word Sollamal : 557

Nandri sollamal irukkave

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Ullam Yellam Uruguthaye

Ullam ellam uruguthaiya

Sontham Entu Sollik Kolla

Sonthan Endru Solli Kolla

Um Naamam Solla Solla

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Um Namam Solla Solla

Um Naamam Solla Solla

Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla

Neethiyamo Neer Sollum

En idhayam sollum

Oru varthai sollum

Neere Yellam Neere Yellam

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Ellam neerae ellam

Suvisaesham Solla Vaarunkal!

Yesu naaman solla

Um Namam Solla

Sollarum Meynjnjaanarae

Sollal Aguma Ithai Sonnal

Ellam En Yesuve Ellam

Neere Ellam Neere Ellam

Ellam Kudume Ellam Kudume

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Thulluthayya Um Naamam Solla

Nandri solla varthai illai

Kathai Onnu Solla Poraenga

Ellame Neerthanaiya

Selvam Gnanam Ithu

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Oppatra en selvame

Ellam yesuve

Neegathan ellame

Ullam Udainthu

Ellam Iyaesuvae,

Ellam neerthanae

Ellam Umakkaaga

Neerea ellam

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Aariraro Sollip Paadungal

Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae

Eththanai Naatkal Sellum

Vatathaesam Sellum Veerar

Oppatra En Selvame

Nallathaiye Naan Sollavum

Sollarum Meighanare Menmaiprabuve

Irul Soolum Kaalam

Eththanai Naatkal Sellum

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Padaippu Ellam Umakkae

Ellame mudinthathu endru

Devan thankum ullam

En Ullame Ilaipaaridu

Per solli azhaitha

En ullam aalum

Sthothiram solli padi

Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum

Vinai Soolaa Thintha Iravinil

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Malaigal Ellam Valigalaguvar

Pallangal Ellam Nirambida

Nandri Ullam Niraivudan

Yen Indha Kolam

Enthan Ullam Thangum

Uththamamaay Mun Sella

Endhan Ullam Thangum

Nandri solli yesuvai

Thuthiththidu en ullame

Ummale ellam koodum

O enthan ullam

Malaigal ellam valigalaguvar

Koodume Ellam Koodume

Ummal Koodum Ellam

Koodum Ellam Koodum

Ellam Tharugintren Thanthaai

Nandri Solli Paaduven

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

Nanri Solli Paatuvaen

Aariraro Solli Paadungal

En Ullam Enguthae

Uthamamai mun sella

Devan aruliya solli

Nandri solli paduvean

Maaridum Ellam Maaridum

Nadaka Solli Thaarum

Ummai Pollae Manamirangum

Yenathu Ullam Yaruku

Unga Prasannam Illamal

Ellame Neer Thanthathu

Nandri solli paduvom

Pallangal ellam nirambida

Akilamengum Sella Vaa

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Kudumey Ellam Kudumey

Enthan Ullam Thangum

Ummai allamal enaku

Ellam Um Kirubai

Maridum ellam maridum

Aathumave Nandri Sollu

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

Kirubai Emmai Solthu Kollum

Ulaga Gana Magimai Yellam

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Deivanbin vellame thiru arul

Oru kurai villamal kaatthu

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Ummai Allamal Enakku Yaarundu

Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve

En yesuve ummai allamal

Aathumame en muzhu ullame

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Aathumame En Muzhu Ullame

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla

Ellam Umakkaka Yesuvin Thivya

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

Thuthi ganam magimai ellam

Ellam Koodumae Nandri 6

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Nandri nandri nandri solli

En thevai ellam neere

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Unnai Thedum Enthan Ullam

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Vinai Soola Tintha Iravinil

Unthan Aavi Enthan Ullam

Sankeetham Paatitum Enthan Ullam

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Neere allamal en vaazhvil

Kal mithikum desam ellam

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae

Nanti Solli Ummai Paada Vanthom

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

Nandri solli ummai paada vanthom

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Yesu Raja Ezhai En Ullam

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Iyaesu Raajaa Aezhai En Ullam

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Ummai Allamal Enakku Yaar Undu

Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae

Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe

எல்லாம் நீர் தானே –Ellam Neerdhanae

Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave

Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

Aa Inba Illame Nee Endrum

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே –Ellame Undhan Kirubaiye

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது

En Aayan Yesu En Ullam Thedi

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Anbarin Nesam Aar Sollalagum

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Padaithathellaam Thara Vandhom

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Aayiranggal Paarthalam

Ellamae Marapogudhae

Devane ennai tharugiren

Kannukulae Kaneer

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Devakumara devakumara

Ummai naan paarkanumae

Ellamae maara poguthu

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Enakku umma vittaa

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Eppothum En Munne Ummaithaan

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Ovvoru naalilum ovvoru

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Oruvarum sera oliyinil

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Isravelin thuthigalil

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Iru Karam Thatti Endrum

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Ejamaanane ejamaanane

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Paaduvaen um pugazhai

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Ejamaanane – எஜமானனே

Isravelin jeyabelame

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Arpanikindraen naan

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

En meetpar uyirodu undu

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Um Azhagaana Kangal Ennai

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Parisutha Dhevame Parisuthar

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Enakagavey Levi 4

Parisuththame Paran Yesu

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Yesuvae en yesuvae

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Thank You Lord நன்றி தேவா

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Thaayinum melaay enmel

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Yesuve Ennai Neer

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

UmmaiI Arathippen

Naan Yenga Ponaalum

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Devanea neer dhooramaai,

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

NANDRI SOLVAEN

Ennai Alaithavar Neer

Singasanam Veetritrukkum

Yehova Devanuku Aayiram

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Karam Pidiththennai Vali

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Aliyah Levi 4

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Maarida Em Maa Nesare

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

nan aarathikum yesu

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Immattum Jeevan Thantha

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Paaduvaen photruvaen

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Engal thesathirku neer vendume

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu