Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Bethalegam Oororam Sathirathai
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki