Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
எங்கள் ஜெபங்கள்– Engal Jebangal Thoobam
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்– Irulil Irukintra Janangal
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Makilnthirungal Makilnthirungal
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்