🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எக்காளம் ஊதிடுவோம் in G♯ Scale

G♯
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
C
Fm
C♯
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
D♯
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
G♯
வோம்
C♯
கல்வாரிக் கொ
D♯
டி ஏற்றுவோ
G♯
ம்
G♯
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
C♯
எதிரிகளை
A♯m
துரத்திடுங்க
C♯
ள்
A♯m
தீபங்களை ஏந்தி
D♯7
டுங்கள்
G♯
தெருத் தெருவாய் நுழை
D♯7
ந்திடுங்க
G♯
ள்
…எக்காளம்
G♯
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
C♯
வல்லமையா
A♯m
ல் நிரம்பிடுங்
C♯
கள்
A♯m
சீறிவரும் சிங்
D♯7
கங்களை
G♯
சிறைபிடித்து கிழி
D♯7
த்திடுங்
G♯
கள்
…எக்காளம்
G♯
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
C♯
உபவாசித்
A♯m
து ஜெபித்திடு
C♯
ங்கள்
A♯m
எஸ்தர்களே கூடி
D♯7
டுங்கள்
G♯
இரவுகளை பகலாக்
D♯7
குங்கள்
G♯
…எக்காளம்
G♯
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
C♯
அபிஷேகத்
A♯m
தால் நிரம்பிடு
C♯
வோம்
A♯m
கழுகு போல பெலன
D♯7
டைந்து
G♯
கர்ததருக்காய் பறந்
D♯7
திடுவோம்
G♯
…எக்காளம்
G♯
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
C
Fm
Ekkaalam Oothiduvom
C♯
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
D♯
Erikovai Thakarththiduvom
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
G♯
வோம்
karththarin Naamam Uyarththiduvom
C♯
கல்வாரிக் கொ
D♯
டி ஏற்றுவோ
G♯
ம்
Kalvaarik Koti Aettuvom
G♯
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
Kithiyonkalae Purappadungal
C♯
எதிரிகளை
A♯m
துரத்திடுங்க
C♯
ள்
Ethirikalai Thuraththidungal
A♯m
தீபங்களை ஏந்தி
D♯7
டுங்கள்
Theepangalai Aenthidungal
G♯
தெருத் தெருவாய் நுழை
D♯7
ந்திடுங்க
G♯
ள்
Theruth Theruvaay Nulainthidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
G♯
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
Simsonkalae Elumpidungal
C♯
வல்லமையா
A♯m
ல் நிரம்பிடுங்
C♯
கள்
Vallamaiyaal Nirampidungal
A♯m
சீறிவரும் சிங்
D♯7
கங்களை
Seerivarum Singkangalai
G♯
சிறைபிடித்து கிழி
D♯7
த்திடுங்
G♯
கள்
Siraipitiththu Kiliththidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
G♯
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
Theporaakkalae Viliththidungal
C♯
உபவாசித்
A♯m
து ஜெபித்திடு
C♯
ங்கள்
Upavaasiththu Jepiththidungal
A♯m
எஸ்தர்களே கூடி
D♯7
டுங்கள்
Estharkalae Kootidungal
G♯
இரவுகளை பகலாக்
D♯7
குங்கள்
G♯
Iravukalai Pakalaakkungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
G♯
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
Athikaalaiyil Kaaththiruppom
C♯
அபிஷேகத்
A♯m
தால் நிரம்பிடு
C♯
வோம்
Apishaekaththaal Nirampiduvom
A♯m
கழுகு போல பெலன
D♯7
டைந்து
Kaluku Pola Pelanatainthu
G♯
கர்ததருக்காய் பறந்
D♯7
திடுவோம்
G♯
Karthatharukkaay Paranthiduvom
...எக்காளம்
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Keyboard

G♯
ekkaalam Oothiduvom
C
Fm
C♯
erikovai Thakarththiduvom
D♯
!
karththarin Naamam Uyarththidu
G♯
vom
C♯
kalvaarik Ko
D♯
ti Aettuvo
G♯
m
G♯
kithiyonkalae Purappadungal
C♯
ethirikalai
A♯m
Thuraththidunga
C♯
l
A♯m
theepangalai Aenthi
D♯7
dungal
G♯
theruth Theruvaay Nulai
D♯7
nthidunga
G♯
l
...ekkaalam
G♯
simsonkalae Elumpidungal
C♯
vallamaiyaa
A♯m
l Nirampidung
C♯
kal
A♯m
seerivarum Sing
D♯7
kangalai
G♯
siraipitiththu Kili
D♯7
ththidung
G♯
kal
...ekkaalam
G♯
theporaakkalae Viliththidungal
C♯
upavaasith
A♯m
thu Jepiththidu
C♯
ngal
A♯m
estharkalae Kooti
D♯7
dungal
G♯
iravukalai Pakalaak
D♯7
kungal
G♯
...ekkaalam
G♯
athikaalaiyil Kaaththiruppom
C♯
apishaekath
A♯m
thaal Nirampidu
C♯
vom
A♯m
kaluku Pola Pelana
D♯7
tainthu
G♯
karthatharukkaay Paran
D♯7
thiduvom
G♯
...ekkaalam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் Guitar


எக்காளம் ஊதிடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaalam Oothiduvom Chords in G♯ Scale

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் தமிழ் Lyrics
English