🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் நேசர் என்னுடையவர் in C Scale

C
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Am
ன்
G
என்றென்றும் அவருடையவன்
C
C
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Am
க்கின் லீலி
G
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
F
G
தம் நேசத்தால் – என்
C
னையும்
G
கவர்ந்து கொண்டவரே
C
C
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Am
G
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
C
…சாரோனின் ரோஜா
C
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Am
G
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
C
…சாரோனின் ரோஜா
C
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Am
G
இவரே என் சிநேகிதர்
C
…சாரோனின் ரோஜா
C
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Am
G
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
C
…சாரோனின் ரோஜா
C
என் நேசர் என்னுடையவர் நா
Am
ன்
En Naesar Ennutaiyavar Naan
G
என்றென்றும் அவருடையவன்
C
Ententum Avarutaiyavan
C
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தா
Am
க்கின் லீலி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
G
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
F
Ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
G
தம் நேசத்தால் – என்
C
னையும்
Tham Naesaththaal – Ennaiyum
G
கவர்ந்து கொண்டவரே
C
Kavarnthu Konndavarae
C
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
Am
Avar Vaayin Muththangalaal
G
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறார்
C
Ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
C
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
Am
Thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
G
அது இன்பமும் மதுரமுமானது
C
Athu Inpamum Mathuramumaanathu
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
C
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
Am
Avar Muttilum Alakullavar
G
இவரே என் சிநேகிதர்
C
Ivarae En Sinaekithar
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa
C
விருந்து சாலைக்குள்ளே என்னை அழைத்து
Am
Virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
G
செல்கிறார் – என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
C
Selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
...சாரோனின் ரோஜா
...saaronin Rojaa

என் நேசர் என்னுடையவர் Keyboard

C
en Naesar Ennutaiyavar Naa
Am
n
G
ententum Avarutaiyavan
C
C
saaronin Rojaa Pallaththaa
Am
kkin Leeli
G
ennaiyum Kavarnthu Konndavarae
F
G
tham Naesaththaal – En
C
naiyum
G
kavarnthu Konndavarae
C
C
avar Vaayin Muththangalaal
Am
G
ennai Anuthinamum Muththamidukiraar
C
...saaronin Rojaa
C
thiraatchaை Rasaththilum Unga Naesamae
Am
G
athu Inpamum Mathuramumaanathu
C
...saaronin Rojaa
C
avar Muttilum Alakullavar
Am
G
ivarae En Sinaekithar
C
...saaronin Rojaa
C
virunthu Saalaikkullae Ennai Alaiththu
Am
G
selkiraar – Enmael Parantha Koti Naesamae
C
...saaronin Rojaa

என் நேசர் என்னுடையவர் Guitar


என் நேசர் என்னுடையவர் for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Ennutaiyavar Chords in C Scale

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் தமிழ் Lyrics
English