🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் இயேசு வல்லவர் in E Scale

Em
எந்தன் இயேசு வல்லவர்
C
(நல்
Am
லவர்)
Em
என்றும் நட
D
த்துவார்
Em
Em
ஆ! பேரின்பம்
D
அவர் என் தஞ்ச
Am
மே
Em
D
அனுதினம் அன்பருடன்
Am
Em
இணைந்து செல்லு
D
வேன்
Em
Em
அற்புதமாம் அவர்
C
அன்பு
D
C
அண்டினோர் காக்கும்
Em7
தூய அன்பு
Am
Em
G
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
Am
D
அன்பர் எவரு
Am
ண்டு-மாறா
Em
தவர்
D
Em
எந்தன் இயேசு என்றும்
Am
பற்றிடு
D
வேன்
Em
… எந்தன் இயேசு
Em
சர்வ வல்ல தேவனி
C
வர்
D
C
சாந்தமும் தாழ்மை
Em7
உள்ளவராம்
Am
Em
G
எந்நாளுமே எந்தனையே
Am
D
தாங்கிடும் வல்ல
Am
வராம் –
Em
நம்பிடுவேன்
D
Em
என்றென்றுமாய் எந்தன்
Am
இயேசுவை
D
Em
… எந்தன் இயேசு
Em
கர்த்தர் எந்தன் மேய்
C
ப்பராவார்
D
C
சீரான பாதை
Em7
நடத்திடு
Am
வார்-
Em
G
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி
Am
D
ஏற்று நி
Am
றுத்துவார்
Em
– காத்திடுவார்
D
Em
எந்தன் நேசர் என்று
Am
ம் பின் செ
D
ல்லுவேன்
Em
… எந்தன் இயேசு
Em
குற்றங்களை மன்னித்
C
தவர்
D
C
தம்மண்டை என்னை சே
Em7
ர்த்து கொண்
Am
டார்
Em
G
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
Am
D
பொறுமை நிறைந்தவ
Am
ர்-சார்ந்
Em
திடுவேன்
D
Em
இந்நிலத்தே எந்தன்
Am
தஞ்சமி
D
வர்
Em
… எந்தன் இயேசு
Em
எந்தன் இயேசு வல்லவர்
C
(நல்
Am
லவர்)
Enthan Yesu Vallavar (nallavar)
Em
என்றும் நட
D
த்துவார்
Em
Entum Nadaththuvaar
Em
ஆ! பேரின்பம்
D
அவர் என் தஞ்ச
Am
மே
Em
Aa! Paerinpam Avar En Thanjamae
D
அனுதினம் அன்பருடன்
Am
Anuthinam Anparudan
Em
இணைந்து செல்லு
D
வேன்
Em
Innainthu Selluvaen
Em
அற்புதமாம் அவர்
C
அன்பு
D
Arputhamaam Avar Anpu
C
அண்டினோர் காக்கும்
Em7
தூய அன்பு
Am
Em
Anntinor Kaakkum Thooya Anpu
G
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
Am
Ippoovinil Ivaraippol
D
அன்பர் எவரு
Am
ண்டு-மாறா
Em
தவர்
D
Anpar Evarunndu-maaraathavar
Em
எந்தன் இயேசு என்றும்
Am
பற்றிடு
D
வேன்
Em
Enthan Yesu Entum Pattiduvaen
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu
Em
சர்வ வல்ல தேவனி
C
வர்
D
Sarva Valla Thaevanivar
C
சாந்தமும் தாழ்மை
Em7
உள்ளவராம்
Am
Em
Saanthamum Thaalmai Ullavaraam
G
எந்நாளுமே எந்தனையே
Am
Ennaalumae Enthanaiyae
D
தாங்கிடும் வல்ல
Am
வராம் –
Em
நம்பிடுவேன்
D
Thaangidum Vallavaraam – Nampiduvaen
Em
என்றென்றுமாய் எந்தன்
Am
இயேசுவை
D
Em
Ententumaay Enthan Yesuvai
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu
Em
கர்த்தர் எந்தன் மேய்
C
ப்பராவார்
D
Karththar Enthan Maeypparaavaar
C
சீரான பாதை
Em7
நடத்திடு
Am
வார்-
Em
Seeraana Paathai Nadaththiduvaar-
G
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி
Am
Enthan Vali Semmaiyaakki
D
ஏற்று நி
Am
றுத்துவார்
Em
- காத்திடுவார்
D
Aettu Niruththuvaar - Kaaththiduvaar
Em
எந்தன் நேசர் என்று
Am
ம் பின் செ
D
ல்லுவேன்
Em
Enthan Naesar Entum Pin Selluvaen
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu
Em
குற்றங்களை மன்னித்
C
தவர்
D
Kuttangalai Manniththavar
C
தம்மண்டை என்னை சே
Em7
ர்த்து கொண்
Am
டார்
Em
Thammanntai Ennai Serththu Konndaar
G
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
Am
Enthan Naesar Oppattavar
D
பொறுமை நிறைந்தவ
Am
ர்-சார்ந்
Em
திடுவேன்
D
Porumai Nirainthavar-saarnthiduvaen
Em
இந்நிலத்தே எந்தன்
Am
தஞ்சமி
D
வர்
Em
Innilaththae Enthan Thanjamivar
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu

எந்தன் இயேசு வல்லவர் Keyboard

Em
enthan Yesu Vallavar
C
(nal
Am
lavar)
Em
entum Nada
D
ththuvaar
Em
Em
aa! Paerinpam
D
avar En Thanja
Am
mae
Em
D
anuthinam Anparudan
Am
Em
innainthu Sellu
D
vaen
Em
Em
arputhamaam Avar
C
anpu
D
C
anntinor Kaakkum
Em7
Thooya Anpu
Am
Em
G
ippoovinil Ivaraippol
Am
D
anpar Evaru
Am
nndu-maaraa
Em
thavar
D
Em
enthan Yesu Entum
Am
Pattidu
D
vaen
Em
… Enthan Yesu
Em
sarva Valla Thaevani
C
var
D
C
saanthamum Thaalmai
Em7
Ullavaraam
Am
Em
G
ennaalumae Enthanaiyae
Am
D
thaangidum Valla
Am
varaam –
Em
nampiduvaen
D
Em
ententumaay Enthan
Am
Yesuvai
D
Em
… Enthan Yesu
Em
karththar Enthan Maey
C
pparaavaar
D
C
seeraana Paathai
Em7
Nadaththidu
Am
vaar-
Em
G
enthan Vali Semmaiyaakki
Am
D
aettu Ni
Am
ruththuvaar
Em
- Kaaththiduvaar
D
Em
enthan Naesar Entu
Am
m Pin Se
D
lluvaen
Em
… Enthan Yesu
Em
kuttangalai Mannith
C
thavar
D
C
thammanntai Ennai Se
Em7
rththu Konn
Am
daar
Em
G
enthan Naesar Oppattavar
Am
D
porumai Nirainthava
Am
r-saarn
Em
thiduvaen
D
Em
innilaththae Enthan
Am
Thanjami
D
var
Em
… Enthan Yesu

எந்தன் இயேசு வல்லவர் Guitar


எந்தன் இயேசு வல்லவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesu Vallavar Chords in E Scale

Enthan yesu vallavar தமிழ் Lyrics
English