🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை உள்ளது in D♯ Scale

D♯m
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
G♯m
உள்ளது
D♯m
F♯
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
C♯
வமுள்ளது
D♯m
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
A♯7
தற்பரன் முழங்குகிறா
D♯m
ர் அல்லேலூயா
D♯m
கேதுரு மரங்களையும்
A♯7
G♯m
லீபனோனின் மரங்க
A♯7
ளையும்
D♯m
D♯m
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
A♯7
G♯m
கோரமாக முறிக்
A♯7
கின்றது
D♯m
D♯m
சேனையதிபன் த
G♯m
மது முன்
D♯m
னிலை
D♯m
ஜெய வீரனாக செல்கி
C♯
றார்
D♯m
…கர்த்தரின்
D♯m
அக்கினி ஜூவாலைகளை
A♯7
G♯m
அவர் சத்தம் பிள
A♯7
க்கின்றது
D♯m
D♯m
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
A♯7
G♯m
கர்த்தர் சத்தம் அ
A♯7
திரப் பண்ணு
D♯m
ம்
D♯m
ராஜாவாக
G♯m
வே கர்
D♯m
த்தர் வீற்றிருப்பார்
D♯m
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
C♯
லிக்கு
D♯m
ம்
…கர்த்தரின்
D♯m
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
A♯7
G♯m
பலத்த கிரி
A♯7
யை செய்திடும்
D♯m
D♯m
காட்டையும் வெளியாக்கும்
A♯7
G♯m
கர்த்தரின் வலி
A♯7
ய சத்தம்
D♯m
D♯m
பெலன் கொடு
G♯m
த்து சமாதான
D♯m
மீந்த
D♯m
பரன் எம்மை ஆசீர்
C♯
வதிப்பார்
D♯m
…கர்த்தரின்
D♯m
பலவான்களின் புத்திரரே
A♯7
G♯m
பரிசுத்த அலங்கா
A♯7
ரமாய்
D♯m
D♯m
கனம், வல்லமை, மகிமை
A♯7
G♯m
கர்த்தருக்கே செ
A♯7
லுத்திடுங்
D♯m
கள்
D♯m
பிதா குமாரன்
G♯m
பரிசுத்
D♯m
தாவியின்
D♯m
புது ஆசீர்வாத
C♯
ம் பெருசு
D♯m
…கர்த்தரின்
D♯m
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
G♯m
உள்ளது
D♯m
Karththarin Saththam Vallamai Ullathu
F♯
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
C♯
வமுள்ளது
Karththarin Saththam Makaththuvamullathu
D♯m
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
Thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
A♯7
தற்பரன் முழங்குகிறா
D♯m
ர் அல்லேலூயா
tharparan Mulangukiraar Allaelooyaa
D♯m
கேதுரு மரங்களையும்
A♯7
Kaethuru Marangalaiyum
G♯m
லீபனோனின் மரங்க
A♯7
ளையும்
D♯m
Leepanonin Marangalaiyum
D♯m
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
A♯7
Karththarin Valiya Saththam
G♯m
கோரமாக முறிக்
A♯7
கின்றது
D♯m
Koramaaka Murikkintathu
D♯m
சேனையதிபன் த
G♯m
மது முன்
D♯m
னிலை
Senaiyathipan Thamathu Munnilai
D♯m
ஜெய வீரனாக செல்கி
C♯
றார்
D♯m
Jeya Veeranaaka Selkiraar
...கர்த்தரின்
...karththarin
D♯m
அக்கினி ஜூவாலைகளை
A♯7
Akkini Joovaalaikalai
G♯m
அவர் சத்தம் பிள
A♯7
க்கின்றது
D♯m
Avar Saththam Pilakkintathu
D♯m
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
A♯7
Kaathaes Vanaanthiraththai
G♯m
கர்த்தர் சத்தம் அ
A♯7
திரப் பண்ணு
D♯m
ம்
Karththar Saththam Athirap Pannnum
D♯m
ராஜாவாக
G♯m
வே கர்
D♯m
த்தர் வீற்றிருப்பார்
Raajaavaakavae Karththar Veettiruppaar
D♯m
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
C♯
லிக்கு
D♯m
ம்
Raajareekamengum Jolikkum
...கர்த்தரின்
...karththarin
D♯m
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
A♯7
Pennmaankal Eenumpati
G♯m
பலத்த கிரி
A♯7
யை செய்திடும்
D♯m
Palaththa Kiriyai Seythidum
D♯m
காட்டையும் வெளியாக்கும்
A♯7
Kaattaைyum Veliyaakkum
G♯m
கர்த்தரின் வலி
A♯7
ய சத்தம்
D♯m
Karththarin Valiya Saththam
D♯m
பெலன் கொடு
G♯m
த்து சமாதான
D♯m
மீந்த
Pelan Koduththu Samaathaanameentha
D♯m
பரன் எம்மை ஆசீர்
C♯
வதிப்பார்
D♯m
Paran Emmai Aaseervathippaar
...கர்த்தரின்
...karththarin
D♯m
பலவான்களின் புத்திரரே
A♯7
Palavaankalin Puththirarae
G♯m
பரிசுத்த அலங்கா
A♯7
ரமாய்
D♯m
Parisuththa Alangaaramaay
D♯m
கனம், வல்லமை, மகிமை
A♯7
Kanam, Vallamai, Makimai
G♯m
கர்த்தருக்கே செ
A♯7
லுத்திடுங்
D♯m
கள்
Karththarukkae Seluththidungal
D♯m
பிதா குமாரன்
G♯m
பரிசுத்
D♯m
தாவியின்
Pithaa Kumaaran Parisuththaaviyin
D♯m
புது ஆசீர்வாத
C♯
ம் பெருசு
D♯m
Puthu Aaseervaatham Perusu
...கர்த்தரின்
...karththarin

கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை உள்ளது Keyboard

D♯m
karththarin Saththam Vallamai
G♯m
ullathu
D♯m
F♯
karththarin Saththam Makaththu
C♯
vamullathu
D♯m
thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
A♯7
tharparan Mulangukiraa
D♯m
r Allaelooyaa
D♯m
kaethuru Marangalaiyum
A♯7
G♯m
leepanonin Maranga
A♯7
laiyum
D♯m
D♯m
karththarin Valiya Saththam
A♯7
G♯m
koramaaka Murik
A♯7
kintathu
D♯m
D♯m
senaiyathipan Tha
G♯m
mathu Mun
D♯m
nilai
D♯m
jeya Veeranaaka Selki
C♯
raar
D♯m
...karththarin
D♯m
akkini Joovaalaikalai
A♯7
G♯m
avar Saththam Pila
A♯7
kkintathu
D♯m
D♯m
kaathaes Vanaanthiraththai
A♯7
G♯m
karththar Saththam A
A♯7
thirap Pannnu
D♯m
m
D♯m
raajaavaaka
G♯m
vae Kar
D♯m
ththar Veettiruppaar
D♯m
raajareekamengum Jo
C♯
likku
D♯m
m
...karththarin
D♯m
pennmaankal Eenumpati
A♯7
G♯m
palaththa Kiri
A♯7
yai Seythidum
D♯m
D♯m
kaattaைyum Veliyaakkum
A♯7
G♯m
karththarin Vali
A♯7
ya Saththam
D♯m
D♯m
pelan Kodu
G♯m
ththu Samaathaana
D♯m
meentha
D♯m
paran Emmai Aaseer
C♯
vathippaar
D♯m
...karththarin
D♯m
palavaankalin Puththirarae
A♯7
G♯m
parisuththa Alangaa
A♯7
ramaay
D♯m
D♯m
kanam, Vallamai, Makimai
A♯7
G♯m
karththarukkae Se
A♯7
luththidung
D♯m
kal
D♯m
pithaa Kumaaran
G♯m
Parisuth
D♯m
thaaviyin
D♯m
puthu Aaseervaatha
C♯
m Perusu
D♯m
...karththarin

கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை உள்ளது Guitar


கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை உள்ளது for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords in D♯ Scale

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu தமிழ் Lyrics
English