🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது in C♯ Scale

நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
என் மனசு மகிழுது நெகுழுது சின்ன பிள்ளையா
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
அய்யனே இயேசய்யா உங்க வல்லமை பெரிசய்யா
தெய்வமே இயேசய்யா உங்க அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு பாடுதய்யா
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்துடுங்க இயேசய்யா
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆளா பொறக்கணுமே
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்றிடுங்க இயேசய்யா
என் மனச உங்க அரசா
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே

நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
என் மனசு மகிழுது நெகுழுது சின்ன பிள்ளையா
En Manasu Makiluthu Nekuluthu Sinna Pillaiyaa
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
Ingu Vanthu Poranthathaalae
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
Unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu

அய்யனே இயேசய்யா உங்க வல்லமை பெரிசய்யா
Ayyanae Iyaesayyaa Unga Vallamai Perisayyaa
தெய்வமே இயேசய்யா உங்க அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
Theyvamae Iyaesayyaa Unga Anpu Rompa Perisayyaa

தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு பாடுதய்யா
Thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu Paaduthayyaa
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்துடுங்க இயேசய்யா
Enakkullae Rosaavaa Poranthudunga Iyaesayyaa
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
Enakkullae Ennaip Pola
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
Nirainjidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae

சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆளா பொறக்கணுமே
Sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aalaa Porakkanumae
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்றிடுங்க இயேசய்யா
En Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maattidunga Iyaesayyaa
என் மனச உங்க அரசா
En Manasa Unga Arasaa
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
Aakkidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae


நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது Keyboard

ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
en Manasu Makiluthu Nekuluthu Sinna Pillaiyaa
ingu Vanthu Poranthathaalae
unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu

ayyanae Iyaesayyaa Unga Vallamai Perisayyaa
theyvamae iyaesayyaa Unga Anpu Rompa Perisayyaa

thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu Paaduthayyaa
enakkullae Rosaavaa Poranthudunga Iyaesayyaa
enakkullae Ennaip Pola
nirainjidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae

sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aalaa Porakkanumae
en Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maarridunga Iyaesayyaa
en Manasa Unga Arasaa
aakkidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae


நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது Guitar


நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது for Keyboard, Guitar and Piano

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords in C♯ Scale

English