🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரகசியமாய் ஒரு வருகை in D♭ Scale

D♭ = C♯
Gm
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Gm
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Gm
இரண்டுக்கும்
F
நடுவே உபத்திரவம்
F
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Gm
Gm
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
A♯
A♯
வருகிறார் இரகசியமாய்
Dm
Gm
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
A♯
A♯
வெளியரங்கமாய்
Dm
Gm
நடுவிலே ஏழு
A♯
வருடம் கடந்து போகுதே
F
F
அதில் மிகு
Gm
தியாய் பா
A♯
டுகள் புவியில்
A♯
தோன்றுதே
Gm
Gm
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
A♯
A♯
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
Dm
Gm
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
A♯
A♯
வெளியரங்கமாய்
Dm
Gm
கர்த்தருக்குள்
A♯
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
A♯
சாதனைதான்-
F
இந்த
Gm
இரட்சிப்பை நீ அ
A♯
சட்டைசெய்தால் நரக
F
F
வேதனைதான்
Gm
Gm
ஆரவாரத்தோடும் தூத
A♯
ன் சத்தத்தோடும்
Gm
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
A♯
Gm
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
A♯
நடந்தேறும்
Gm
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
A♯
வார்
Gm
இது ரகசிய வருகை
D♯
C
Gm
ஒரு அதிசய வருகை
D♯
C
Gm
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
A♯
றுதி ஏழு வருடம்
Gm
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
A♯
Gm
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
A♯
பின்னே அவனும்
Gm
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
A♯
Gm
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
D♯
C
Gm
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
D♯
C
Gm
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Gm
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
F
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
F
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Gm
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Gm
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
F
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
F
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
F
நிற்பாரே
C
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
C
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
D
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
D♯
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
D♯
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
F
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Gm
Gm
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Gm
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
F
பிழைத்திடுவாய்
F
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Gm
Gm
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Rakasiyamaay Oru Varukai
Gm
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Anaivarum Kaanum Oru Varukai
Gm
இரண்டுக்கும்
F
நடுவே உபத்திரவம்
Iranndukkum Naduvae Upaththiravam
F
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Gm
Athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Gm
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
A♯
Sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
A♯
வருகிறார் இரகசியமாய்
Dm
Varukiraar Irakasiyamaay
Gm
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
A♯
Sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
A♯
வெளியரங்கமாய்
Dm
Veliyarangamaay
Gm
நடுவிலே ஏழு
A♯
வருடம் கடந்து போகுதே
F
Naduvilae Aelu Varudam Kadanthu Pokuthae
F
அதில் மிகு
Gm
தியாய் பா
A♯
டுகள் புவியில்
Athil Mikuthiyaay Paadukal Puviyil
A♯
தோன்றுதே
Gm
Thontuthae
Gm
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
A♯
Notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
A♯
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
Dm
Maariduvom Irakasiyamaay
Gm
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
A♯
Aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
A♯
வெளியரங்கமாய்
Dm
Veliyarangamaay
Gm
கர்த்தருக்குள்
A♯
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
Karththarukkul Mariththupponaal Nalloru
A♯
சாதனைதான்-
F
இந்த
Saathanaithaan- Intha
Gm
இரட்சிப்பை நீ அ
A♯
சட்டைசெய்தால் நரக
F
Iratchippai Nee Asattaைseythaal Naraka
F
வேதனைதான்
Gm
Vaethanaithaan
Gm
ஆரவாரத்தோடும் தூத
A♯
ன் சத்தத்தோடும்
Aaravaaraththodum Thoothan Saththaththodum
Gm
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
A♯
Ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
Gm
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
A♯
நடந்தேறும்
Yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal Nadanthaerum
Gm
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
A♯
வார்
Kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Selluvaar
Gm
இது ரகசிய வருகை
D♯
C
Ithu Rakasiya Varukai
Gm
ஒரு அதிசய வருகை
D♯
C
Oru Athisaya Varukai
Gm
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
A♯
றுதி ஏழு வருடம்
Theerkkatharisi Sonna Iruthi Aelu Varudam
Gm
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
A♯
Anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
Gm
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
A♯
பின்னே அவனும்
Moontarai Aanndu Kaalam Mutintha Pinnae Avanum
Gm
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
A♯
Paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
Gm
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
D♯
C
Athai Kannkal Yaavum Kaanum
Gm
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
D♯
C
Athu Mutivu Nerungum Kaalam
Gm
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Gm
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
Mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
F
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
Kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
F
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Gm
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Gm
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
Aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
F
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
Sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
F
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
Maekaththil Unnaippol Nampinor
F
நிற்பாரே
Nirpaarae
C
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
C
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
Motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
D
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
Yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
D♯
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
Saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
D♯
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
Niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
F
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Gm
Saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Gm
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
Paralokam Orupuraththil
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Gm
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
F
பிழைத்திடுவாய்
Vilippudan Irunthaal Nee Pilaiththiduvaay
F
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Gm
Varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay

ரகசியமாய் ஒரு வருகை Keyboard

Gm
rakasiyamaay Oru Varukai
Gm
anaivarum Kaanum Oru Varukai
Gm
iranndukkum
F
naduvae Upaththiravam
F
athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Gm
Gm
sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
A♯
A♯
varukiraar Irakasiyamaay
Dm
Gm
sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
A♯
A♯
veliyarangamaay
Dm
Gm
naduvilae Aelu
A♯
Varudam Kadanthu Pokuthae
F
F
athil Miku
Gm
thiyaay Paa
A♯
dukal Puviyil
A♯
thontuthae
Gm
Gm
notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
A♯
A♯
maariduvom Irakasiyamaay
Dm
Gm
aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
A♯
A♯
veliyarangamaay
Dm
Gm
karththarukkul
A♯
mariththupponaal Nalloru
A♯
saathanaithaan-
F
Intha
Gm
iratchippai Nee A
A♯
sattaைseythaal Naraka
F
F
vaethanaithaan
Gm
Gm
aaravaaraththodum Thootha
A♯
n Saththaththodum
Gm
ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
A♯
Gm
yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal
A♯
Nadanthaerum
Gm
kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Sellu
A♯
vaar
Gm
ithu Rakasiya Varukai
D♯
C
Gm
oru Athisaya Varukai
D♯
C
Gm
theerkkatharisi Sonna I
A♯
ruthi Aelu Varudam
Gm
anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
A♯
Gm
moontarai Aanndu Kaalam Mutintha
A♯
pinnae Avanum
Gm
paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
A♯
Gm
athai Kannkal Yaavum Kaanum
D♯
C
Gm
athu Mutivu Nerungum Kaalam
D♯
C
Gm
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Gm
mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
F
kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
F
vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Gm
intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Gm
aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
F
sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
F
maekaththil Unnaippol Nampinor
F
nirpaarae
C
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
C
motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
D
yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
D♯
saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
D♯
niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
F
saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Gm
Gm
paralokam Orupuraththil
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Gm
vilippudan Irunthaal Nee
F
Pilaiththiduvaay
F
varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay
Gm

ரகசியமாய் ஒரு வருகை Guitar


ரகசியமாய் ஒரு வருகை for Keyboard, Guitar and Piano

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords in D♭ Scale

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு தமிழ் Lyrics
English