🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு in E Scale

E
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு
E
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
E
வார்த்தையில் வல்லவர் நம் இயேசு
A
F♯m
வாழவைக்கும் தெய்வம் நம் இயேசு
E
E
ஆராதிப்போம்
G♯m
நம் இயேசு ராஜனை
F♯m
B
போற்றிடுவோம் நம் அன்பு நேசரை
E
E
அழகில் சிறந்தவர் இயேசு
A
F♯m
அன்பு நிறைந்தவர் இயேசு
E
…ஆராதிப்போம்
E
சந்தோஷம் தருபவர் இயேசு
A
F♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் இயேசு
E
…ஆராதிப்போம்
E
விடுதலை கொடுப்பவர் இயேசு
A
F♯m
வியாதிகள் நீக்குவார் இ
E
யேசு
…ஆராதிப்போம்
E
அபிஷேக நாதராம் இயேசு
A
F♯m
ஜெயம் தரும் தேவனாம் இயேசு
E
…ஆராதிப்போம்
E
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு
A
F♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
E
இயேசு
…ஆராதிப்போம்
E
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு
Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu
E
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
Arputhangal Seypavar Nam Yesu
E
வார்த்தையில் வல்லவர் நம் இயேசு
A
Vaarththaiyil Vallavar Nam Yesu
F♯m
வாழவைக்கும் தெய்வம் நம் இயேசு
E
Vaalavaikkum Theyvam Nam Yesu
E
ஆராதிப்போம்
G♯m
நம் இயேசு ராஜனை
F♯m
Aaraathippom Nam Yesu Raajanai
B
போற்றிடுவோம் நம் அன்பு நேசரை
E
Pottiduvom Nam Anpu Naesarai
E
அழகில் சிறந்தவர் இயேசு
A
Alakil Siranthavar Yesu
F♯m
அன்பு நிறைந்தவர் இயேசு
E
Anpu Nirainthavar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
E
சந்தோஷம் தருபவர் இயேசு
A
Santhosham Tharupavar Yesu
F♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் இயேசு
E
Saaththaanai Jeyiththavar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
E
விடுதலை கொடுப்பவர் இயேசு
A
Viduthalai Koduppavar Yesu
F♯m
வியாதிகள் நீக்குவார் இ
E
யேசு
Viyaathikal Neekkuvaar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
E
அபிஷேக நாதராம் இயேசு
A
Apishaeka Naatharaam Yesu
F♯m
ஜெயம் தரும் தேவனாம் இயேசு
E
Jeyam Tharum Thaevanaam Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
E
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு
A
Raajaathi Raajanaam Yesu
F♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
E
இயேசு
Karththaathi Karththanaam Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு Keyboard

E
rompa Rompa Nallavar Nam Yesu
E
arputhangal Seypavar Nam Yesu
E
vaarththaiyil Vallavar Nam Yesu
A
F♯m
vaalavaikkum Theyvam Nam Yesu
E
E
aaraathippom
G♯m
nam Yesu Raajanai
F♯m
B
pottiduvom Nam Anpu Naesarai
E
E
alakil Siranthavar Yesu
A
F♯m
anpu Nirainthavar Yesu
E
...aaraathippom
E
santhosham Tharupavar Yesu
A
F♯m
saaththaanai Jeyiththavar Yesu
E
...aaraathippom
E
viduthalai Koduppavar Yesu
A
F♯m
viyaathikal Neekkuvaar I
E
yaesu
...aaraathippom
E
apishaeka Naatharaam Yesu
A
F♯m
jeyam Tharum Thaevanaam Yesu
E
...aaraathippom
E
raajaathi Raajanaam Yesu
A
F♯m
karththaathi Karththanaam
E
Yesu
...aaraathippom

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு Guitar


ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu Chords in E Scale

English