🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேசமே பயப்படாதே in A Scale

A
தேசமே ப[D ]யப்ப
C♯m
டாதே
Bm
D
A
மகிழ்ந்து க
E
ளிகூரு
A
D
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
A
வில்
E
A
பெரிய காரியம் செய்தி
E
டுவார்
A
A
பலத்தினாலும் அல்லவே
F♯m
E
Bm
பராக்கிரமு
D
ம் அல்
A
லவே
F♯m
ஆவியானாலே
D
ஆகும் என்
A
று
E
A
ஆண்டவர் வாக்கு
C♯m
அருளினாரே
Bm
A
… தேசமே பயப்படாதே
A
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
F♯m
E
Bm
உள்ளங்கையி
D
ல் வரைந்தா
A
ரே
F♯m
வலக்கரத்தாலே
D
தாங்கி
A
உன்னை
E
A
சகாயம் செய்து
C♯m
உயர்த்தி
Bm
டுவார்
A
… தேசமே பயப்படாதே
A
கசந்த மாரா மதுரமா
F♯m
கும்
E
Bm
கொடிய யோர்தா
D
ன் அகன்றிடும்
A
F♯m
நித்தமும் உன்
D
னை நல்வழி
A
நடத்தி
E
A
ஆத்துமாவை நிதம் தே
C♯m
ற்றிடு
Bm
வார்
A
… தேசமே பயப்படாதே
A
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
F♯m
யில்
E
Bm
நிலைத்தே என்று
D
ம் ஜீவிப்
A
பாய்
F♯m
ஆவியின் பெலத்
D
தால் அனுதினம்
A
நிறைந்தே
E
A
உத்தம சாட்சி
C♯m
யாய் விளங்குகி
Bm
டுவாய்
A
… தேசமே பயப்படாதே
A
மாமிசமான யாவர் மீ
F♯m
தும்
E
Bm
உன்னத ஆவியை
D
பொழியுவார்
A
F♯m
ஆயிரமாயி
D
ரம் ஜனங்கள்
A
தருவார்
E
A
எழும்பி சேவை
C♯m
யும் செய்திடு
Bm
வாய்
A
… தேசமே பயப்படாதே
A
தேசமே ப[D ]யப்ப
C♯m
டாதே
Bm
D
Thaesamae Pa[D ]yappadaathae
A
மகிழ்ந்து க
E
ளிகூரு
A
Makilnthu Kalikooru
D
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
A
வில்
E
Senaiyin Karththar Un Naduvil
A
பெரிய காரியம் செய்தி
E
டுவார்
A
Periya Kaariyam Seythiduvaar
A
பலத்தினாலும் அல்லவே
F♯m
E
Palaththinaalum Allavae
Bm
பராக்கிரமு
D
ம் அல்
A
லவே
Paraakkiramum Allavae
F♯m
ஆவியானாலே
D
ஆகும் என்
A
று
E
Aaviyaanaalae Aakum Entu
A
ஆண்டவர் வாக்கு
C♯m
அருளினாரே
Bm
A
Aanndavar Vaakku Arulinaarae
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
F♯m
E
Thaay Maranthaalum Maravaamal
Bm
உள்ளங்கையி
D
ல் வரைந்தா
A
ரே
Ullangaiyil Varainthaarae
F♯m
வலக்கரத்தாலே
D
தாங்கி
A
உன்னை
E
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
A
சகாயம் செய்து
C♯m
உயர்த்தி
Bm
டுவார்
A
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A
கசந்த மாரா மதுரமா
F♯m
கும்
E
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Bm
கொடிய யோர்தா
D
ன் அகன்றிடும்
A
Kotiya Yorthaan Akantidum
F♯m
நித்தமும் உன்
D
னை நல்வழி
A
நடத்தி
E
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
A
ஆத்துமாவை நிதம் தே
C♯m
ற்றிடு
Bm
வார்
A
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
F♯m
யில்
E
Kiristhu Yesu Sinthaiyil
Bm
நிலைத்தே என்று
D
ம் ஜீவிப்
A
பாய்
Nilaiththae Entum Jeevippaay
F♯m
ஆவியின் பெலத்
D
தால் அனுதினம்
A
நிறைந்தே
E
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
A
உத்தம சாட்சி
C♯m
யாய் விளங்குகி
Bm
டுவாய்
A
Uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A
மாமிசமான யாவர் மீ
F♯m
தும்
E
Maamisamaana Yaavar Meethum
Bm
உன்னத ஆவியை
D
பொழியுவார்
A
Unnatha Aaviyai Poliyuvaar
F♯m
ஆயிரமாயி
D
ரம் ஜனங்கள்
A
தருவார்
E
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
A
எழும்பி சேவை
C♯m
யும் செய்திடு
Bm
வாய்
A
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

தேசமே பயப்படாதே Keyboard

A
thaesamae Pa[D ]yappa
C♯m
daathae
Bm
D
A
makilnthu Ka
E
likooru
A
D
senaiyin Karththar Un Nadu
A
vil
E
A
periya Kaariyam Seythi
E
duvaar
A
A
palaththinaalum Allavae
F♯m
E
Bm
paraakkiramu
D
m Al
A
lavae
F♯m
aaviyaanaalae
D
Aakum En
A
ru
E
A
aanndavar Vaakku
C♯m
Arulinaarae
Bm
A
… Thaesamae Payappadaathae
A
thaay Maranthaalum Maravaamal
F♯m
E
Bm
ullangaiyi
D
l Varainthaa
A
rae
F♯m
valakkaraththaalae
D
Thaangi
A
Unnai
E
A
sakaayam Seythu
C♯m
Uyarththi
Bm
duvaar
A
… Thaesamae Payappadaathae
A
kasantha Maaraa Mathuramaa
F♯m
kum
E
Bm
kotiya Yorthaa
D
n Akantidum
A
F♯m
niththamum Un
D
nai Nalvali
A
nadaththi
E
A
aaththumaavai Nitham Thae
C♯m
ttidu
Bm
vaar
A
… Thaesamae Payappadaathae
A
kiristhu Yesu Sinthai
F♯m
yil
E
Bm
nilaiththae Entu
D
m Jeevip
A
paay
F♯m
aaviyin Pelath
D
thaal Anuthinam
A
Nirainthae
E
A
uththama Saatchi
C♯m
yaay Vilanguki
Bm
duvaay
A
… Thaesamae Payappadaathae
A
maamisamaana Yaavar Mee
F♯m
thum
E
Bm
unnatha Aaviyai
D
Poliyuvaar
A
F♯m
aayiramaayi
D
ram Janangal
A
Tharuvaar
E
A
elumpi Sevai
C♯m
yum Seythidu
Bm
vaay
A
… Thaesamae Payappadaathae

தேசமே பயப்படாதே Guitar


தேசமே பயப்படாதே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Payappadaathae Chords in A Scale

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru தமிழ் Lyrics
English