🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேசமே பயப்படாதே in D Scale

D
தேசமே ப[D ]யப்ப
G♭m
டாதே
Em
G
D
மகிழ்ந்து க
A
ளிகூரு
D
G
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
D
வில்
A
D
பெரிய காரியம் செய்தி
A
டுவார்
D
D
பலத்தினாலும் அல்லவே
Bm
A
Em
பராக்கிரமு
G
ம் அல்
D
லவே
Bm
ஆவியானாலே
G
ஆகும் என்
D
று
A
D
ஆண்டவர் வாக்கு
G♭m
அருளினாரே
Em
D
… தேசமே பயப்படாதே
D
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Bm
A
Em
உள்ளங்கையி
G
ல் வரைந்தா
D
ரே
Bm
வலக்கரத்தாலே
G
தாங்கி
D
உன்னை
A
D
சகாயம் செய்து
G♭m
உயர்த்தி
Em
டுவார்
D
… தேசமே பயப்படாதே
D
கசந்த மாரா மதுரமா
Bm
கும்
A
Em
கொடிய யோர்தா
G
ன் அகன்றிடும்
D
Bm
நித்தமும் உன்
G
னை நல்வழி
D
நடத்தி
A
D
ஆத்துமாவை நிதம் தே
G♭m
ற்றிடு
Em
வார்
D
… தேசமே பயப்படாதே
D
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Bm
யில்
A
Em
நிலைத்தே என்று
G
ம் ஜீவிப்
D
பாய்
Bm
ஆவியின் பெலத்
G
தால் அனுதினம்
D
நிறைந்தே
A
D
உத்தம சாட்சி
G♭m
யாய் விளங்குகி
Em
டுவாய்
D
… தேசமே பயப்படாதே
D
மாமிசமான யாவர் மீ
Bm
தும்
A
Em
உன்னத ஆவியை
G
பொழியுவார்
D
Bm
ஆயிரமாயி
G
ரம் ஜனங்கள்
D
தருவார்
A
D
எழும்பி சேவை
G♭m
யும் செய்திடு
Em
வாய்
D
… தேசமே பயப்படாதே
D
தேசமே ப[D ]யப்ப
G♭m
டாதே
Em
G
Thaesamae Pa[D ]yappadaathae
D
மகிழ்ந்து க
A
ளிகூரு
D
Makilnthu Kalikooru
G
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
D
வில்
A
Senaiyin Karththar Un Naduvil
D
பெரிய காரியம் செய்தி
A
டுவார்
D
Periya Kaariyam Seythiduvaar
D
பலத்தினாலும் அல்லவே
Bm
A
Palaththinaalum Allavae
Em
பராக்கிரமு
G
ம் அல்
D
லவே
Paraakkiramum Allavae
Bm
ஆவியானாலே
G
ஆகும் என்
D
று
A
Aaviyaanaalae Aakum Entu
D
ஆண்டவர் வாக்கு
G♭m
அருளினாரே
Em
D
Aanndavar Vaakku Arulinaarae
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
D
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Bm
A
Thaay Maranthaalum Maravaamal
Em
உள்ளங்கையி
G
ல் வரைந்தா
D
ரே
Ullangaiyil Varainthaarae
Bm
வலக்கரத்தாலே
G
தாங்கி
D
உன்னை
A
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
D
சகாயம் செய்து
G♭m
உயர்த்தி
Em
டுவார்
D
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
D
கசந்த மாரா மதுரமா
Bm
கும்
A
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Em
கொடிய யோர்தா
G
ன் அகன்றிடும்
D
Kotiya Yorthaan Akantidum
Bm
நித்தமும் உன்
G
னை நல்வழி
D
நடத்தி
A
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
D
ஆத்துமாவை நிதம் தே
G♭m
ற்றிடு
Em
வார்
D
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
D
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Bm
யில்
A
Kiristhu Yesu Sinthaiyil
Em
நிலைத்தே என்று
G
ம் ஜீவிப்
D
பாய்
Nilaiththae Entum Jeevippaay
Bm
ஆவியின் பெலத்
G
தால் அனுதினம்
D
நிறைந்தே
A
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
D
உத்தம சாட்சி
G♭m
யாய் விளங்குகி
Em
டுவாய்
D
Uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
D
மாமிசமான யாவர் மீ
Bm
தும்
A
Maamisamaana Yaavar Meethum
Em
உன்னத ஆவியை
G
பொழியுவார்
D
Unnatha Aaviyai Poliyuvaar
Bm
ஆயிரமாயி
G
ரம் ஜனங்கள்
D
தருவார்
A
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
D
எழும்பி சேவை
G♭m
யும் செய்திடு
Em
வாய்
D
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

தேசமே பயப்படாதே Keyboard

D
thaesamae Pa[D ]yappa
G♭m
daathae
Em
G
D
makilnthu Ka
A
likooru
D
G
senaiyin Karththar Un Nadu
D
vil
A
D
periya Kaariyam Seythi
A
duvaar
D
D
palaththinaalum Allavae
Bm
A
Em
paraakkiramu
G
m Al
D
lavae
Bm
aaviyaanaalae
G
Aakum En
D
ru
A
D
aanndavar Vaakku
G♭m
Arulinaarae
Em
D
… Thaesamae Payappadaathae
D
thaay Maranthaalum Maravaamal
Bm
A
Em
ullangaiyi
G
l Varainthaa
D
rae
Bm
valakkaraththaalae
G
Thaangi
D
Unnai
A
D
sakaayam Seythu
G♭m
Uyarththi
Em
duvaar
D
… Thaesamae Payappadaathae
D
kasantha Maaraa Mathuramaa
Bm
kum
A
Em
kotiya Yorthaa
G
n Akantidum
D
Bm
niththamum Un
G
nai Nalvali
D
nadaththi
A
D
aaththumaavai Nitham Thae
G♭m
ttidu
Em
vaar
D
… Thaesamae Payappadaathae
D
kiristhu Yesu Sinthai
Bm
yil
A
Em
nilaiththae Entu
G
m Jeevip
D
paay
Bm
aaviyin Pelath
G
thaal Anuthinam
D
Nirainthae
A
D
uththama Saatchi
G♭m
yaay Vilanguki
Em
duvaay
D
… Thaesamae Payappadaathae
D
maamisamaana Yaavar Mee
Bm
thum
A
Em
unnatha Aaviyai
G
Poliyuvaar
D
Bm
aayiramaayi
G
ram Janangal
D
Tharuvaar
A
D
elumpi Sevai
G♭m
yum Seythidu
Em
vaay
D
… Thaesamae Payappadaathae

தேசமே பயப்படாதே Guitar


தேசமே பயப்படாதே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Payappadaathae Chords in D Scale

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru தமிழ் Lyrics
English