🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திவாய்யா திவாலு in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
திவாய்யா திவாலு
B
நரகந்தானே திவா
C♯m
லு – 2
C♯m
நான் எடுத்தேன் பை
B
பிளு
B
அதுதான் என் ரைபி
C♯m
ளு – 2
C♯m
நரகத்தையே திவாலாக்குவோம்
B
C♯m
பரலோகத்தையே ஹவுஸ்புல் ஆக்குவோம்
C♯m
எரிகோ கோட்டை முறியடி
E
க்கும் காலமல்லவா
A
C♯m
C♯m
அயீ பட்டணம் தோற்க
E
டிக்கும் நாட்கள
A
ல்லவா – 2
G♯
G♯
இது மோசே
E
யின் கலமல்லவா
B
A
இது யோசுவாவின் நாட்கள
B
ல்லாவா – 2
C♯m
– திவாலய்யா
C♯m
கோலுயாத்தை தோற்கடி
E
க்கும் நாட்களல்
A
லவா
C♯m
C♯m
வாலிபத்தை அர்பணி
E
க்கும் நேரமல்
A
லவா – 2
G♯
G♯
இது சாமு
E
வேலின் காலமல்லாவா – 2
B
A
இது தாவீதின் நாட்
B
களல்லவா –
C♯m
2
– திவாலய்யா
C♯m
இடித்த அலங்கம் கட்டப்
E
படும் நாட்க
A
ளல்லவா
C♯m
C♯m
இது உடைந்த உள்ளம் தேற்றப்
E
படும் நாட்களல்
A
லவா
G♯
G♯
இது நெகே
E
மியாவின் காலமல்லவா
B
A
இது ஏசாயாவின் நாட்க
B
ளல்லவா
C♯m
– திவாலய்யா
C♯m
இயேசுவின் இரத்
E
தத்தாலே மீட்பு
A
அல்லவா
C♯m
C♯m
பரலோகம் ஜனங்
E
களாலே நிரம்பும்
A
அல்லவா – 2
G♯
G♯
இது உன்
E
னுடைய காலமல்லவா
B
A
இது நம்முடைய நாட்கள
B
ல்லவா – 2
C♯m
– திவாலய்யா
C♯m
திவாய்யா திவாலு
Thivaayyaa Thivaalu
B
நரகந்தானே திவா
C♯m
லு – 2
Narakanthaanae Thivaalu – 2
C♯m
நான் எடுத்தேன் பை
B
பிளு
Naan Eduththaen Paipilu
B
அதுதான் என் ரைபி
C♯m
ளு – 2
Athuthaan En Raipilu – 2
C♯m
நரகத்தையே திவாலாக்குவோம்
B
Narakaththaiyae Thivaalaakkuvom
C♯m
பரலோகத்தையே ஹவுஸ்புல் ஆக்குவோம்
Paralokaththaiyae Havuspul Aakkuvom
C♯m
எரிகோ கோட்டை முறியடி
E
க்கும் காலமல்லவா
A
C♯m
Eriko Kottaை Muriyatikkum Kaalamallavaa
C♯m
அயீ பட்டணம் தோற்க
E
டிக்கும் நாட்கள
A
ல்லவா – 2
G♯
Ayee Pattanam Thorkatikkum Naatkalallavaa – 2
G♯
இது மோசே
E
யின் கலமல்லவா
B
Ithu Moseyin Kalamallavaa
A
இது யோசுவாவின் நாட்கள
B
ல்லாவா – 2
C♯m
Ithu Yosuvaavin Naatkalallaavaa – 2
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa
C♯m
கோலுயாத்தை தோற்கடி
E
க்கும் நாட்களல்
A
லவா
C♯m
Koluyaaththai Thorkatikkum Naatkalallavaa
C♯m
வாலிபத்தை அர்பணி
E
க்கும் நேரமல்
A
லவா – 2
G♯
Vaalipaththai Arpannikkum Naeramallavaa – 2
G♯
இது சாமு
E
வேலின் காலமல்லாவா – 2
B
Ithu Saamuvaelin Kaalamallaavaa – 2
A
இது தாவீதின் நாட்
B
களல்லவா –
C♯m
2
Ithu Thaaveethin Naatkalallavaa – 2
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa
C♯m
இடித்த அலங்கம் கட்டப்
E
படும் நாட்க
A
ளல்லவா
C♯m
Itiththa Alangam Kattappadum Naatkalallavaa
C♯m
இது உடைந்த உள்ளம் தேற்றப்
E
படும் நாட்களல்
A
லவா
G♯
Ithu Utaintha Ullam Thaettappadum Naatkalallavaa
G♯
இது நெகே
E
மியாவின் காலமல்லவா
B
Ithu Nekaemiyaavin Kaalamallavaa
A
இது ஏசாயாவின் நாட்க
B
ளல்லவா
C♯m
Ithu Aesaayaavin Naatkalallavaa
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa
C♯m
இயேசுவின் இரத்
E
தத்தாலே மீட்பு
A
அல்லவா
C♯m
Yesuvin Iraththaththaalae Meetpu Allavaa
C♯m
பரலோகம் ஜனங்
E
களாலே நிரம்பும்
A
அல்லவா – 2
G♯
Paralokam Janangalaalae Nirampum Allavaa – 2
G♯
இது உன்
E
னுடைய காலமல்லவா
B
Ithu Unnutaiya Kaalamallavaa
A
இது நம்முடைய நாட்கள
B
ல்லவா – 2
C♯m
Ithu Nammutaiya Naatkalallavaa – 2
– திவாலய்யா
– Thivaalayyaa

திவாய்யா திவாலு Keyboard

C♯m
thivaayyaa Thivaalu
B
narakanthaanae Thivaa
C♯m
lu – 2
C♯m
naan Eduththaen Pai
B
pilu
B
athuthaan En Raipi
C♯m
lu – 2
C♯m
narakaththaiyae Thivaalaakkuvom
B
C♯m
paralokaththaiyae Havuspul Aakkuvom
C♯m
eriko Kottaை Muriyati
E
kkum Kaalamallavaa
A
C♯m
C♯m
ayee Pattanam Thorka
E
tikkum Naatkala
A
llavaa – 2
G♯
G♯
ithu Mose
E
yin Kalamallavaa
B
A
ithu Yosuvaavin Naatkala
B
llaavaa – 2
C♯m
– Thivaalayyaa
C♯m
koluyaaththai Thorkati
E
kkum Naatkalal
A
lavaa
C♯m
C♯m
vaalipaththai Arpanni
E
kkum Naeramal
A
lavaa – 2
G♯
G♯
ithu Saamu
E
vaelin Kaalamallaavaa – 2
B
A
ithu Thaaveethin Naat
B
kalallavaa –
C♯m
2
– Thivaalayyaa
C♯m
itiththa Alangam Kattap
E
padum Naatka
A
lallavaa
C♯m
C♯m
ithu Utaintha Ullam Thaettap
E
padum Naatkalal
A
lavaa
G♯
G♯
ithu Nekae
E
miyaavin Kaalamallavaa
B
A
ithu Aesaayaavin Naatka
B
lallavaa
C♯m
– Thivaalayyaa
C♯m
Yesuvin Irath
E
thaththaalae Meetpu
A
allavaa
C♯m
C♯m
paralokam Janang
E
kalaalae Nirampum
A
Allavaa – 2
G♯
G♯
ithu Un
E
nutaiya Kaalamallavaa
B
A
ithu Nammutaiya Naatkala
B
llavaa – 2
C♯m
– Thivaalayyaa

திவாய்யா திவாலு Guitar


திவாய்யா திவாலு for Keyboard, Guitar and Piano

Thivaayyaa Thivaalu Chords in D♭ Scale

English