🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நேசிக்கிறார் in E Scale

இயேசு நேசிக்கிறார்
இயேசு நேசிக்கிறார் – 2
இயேசு என்னையும் நேசிக்க
யான் செய்த தென்ன மா தவமோ!
நீசனாமென்னைத் தான்
இயேசு நேசிக்கிறார்
மாசில்லாத பரன் சுதன் தன் முழு
மனதால் நேசிக்கிறார்
பரம தந்தை தந்த
பரிசுத்த வேதம்
நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென
நவிலல் ஆச்சிரியம்
நாதனை மறந்து
நாட்கழித்துலைந்தும் – நீதன்
இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல்
நித்தம் ஆச்சிரியம்
ஆசை இயேசுவென்னை
அன்பாய் நேசிக்கிறார் – அதை
நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளே
ஆவலாய் பறப்பேன்
ராசன் இயேசுவின் மேல்
இன்ப கீதஞ்சொல்லி – ஈசன்
இயேசனைத் தானேசித்தாரென்ற
இணையில் கீதஞ் சொல்வேன்.

இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Naesikkiraar
இயேசு நேசிக்கிறார் – 2
Yesu Naesikkiraar – 2
இயேசு என்னையும் நேசிக்க
Yesu Ennaiyum Naesikka
யான் செய்த தென்ன மா தவமோ!
Yaan Seytha Thenna Maa Thavamo!

நீசனாமென்னைத் தான்
Neesanaamennaith Thaan
இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Naesikkiraar
மாசில்லாத பரன் சுதன் தன் முழு
Maasillaatha Paran Suthan Than Mulu
மனதால் நேசிக்கிறார்
Manathaal Naesikkiraar

பரம தந்தை தந்த
Parama Thanthai Thantha
பரிசுத்த வேதம்
Parisuththa Vaetham
நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென
Nararaameenarai Naesikkiraarena
நவிலல் ஆச்சிரியம்
Navilal Aachchiriyam

நாதனை மறந்து
Naathanai Maranthu
நாட்கழித்துலைந்தும் – நீதன்
Naatkaliththulainthum – Neethan
இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல்
Iyaesenai Naesikkiraarenal
நித்தம் ஆச்சிரியம்
Niththam Aachchiriyam

ஆசை இயேசுவென்னை
Aasai Yesuvennai
அன்பாய் நேசிக்கிறார் – அதை
Anpaay Naesikkiraar – Athai
நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளே
Ninainthavar Anpin Karaththulae
ஆவலாய் பறப்பேன்
Aavalaay Parappaen

ராசன் இயேசுவின் மேல்
Raasan Yesuvin Mael
இன்ப கீதஞ்சொல்லி – ஈசன்
Inpa Geethanjaொlli – Eesan
இயேசனைத் தானேசித்தாரென்ற
Iyaesanaith Thaanaesiththaarenta
இணையில் கீதஞ் சொல்வேன்.
Innaiyil Geethanj Solvaen.


இயேசு நேசிக்கிறார் Keyboard

Yesu Naesikkiraar
Yesu Naesikkiraar – 2
Yesu Ennaiyum Naesikka
yaan Seytha Thenna Maa Thavamo!

neesanaamennaith Thaan
Yesu Naesikkiraar
maasillaatha Paran Suthan Than mulu
manathaal Naesikkiraar

parama Thanthai Thantha
parisuththa Vaetham
nararaameenarai Naesikkiraarena
navilal Aachchiriyam

naathanai Maranthu
naatkaliththulainthum – Neethan
iyaesenai Naesikkiraarenal
niththam Aachchiriyam

aasai Yesuvennai
anpaay Naesikkiraar – Athai
ninainthavar Anpin Karaththulae
aavalaay Parappaen

raasan Yesuvin Mael
inpa Geethanjaொlli – eesan
iyaesanaith thaanaesiththaarenta
innaiyil Geethanj Solvaen.


இயேசு நேசிக்கிறார் Guitar


இயேசு நேசிக்கிறார் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naesikkiraar Chords in E Scale

Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar தமிழ் Lyrics
English