Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Aananthamaai Naame Aarparippome
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்