வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்