Total songs with the word விலகவில்லை : 54

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Yakobin Devan

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Intha Naal Varaiyil Ennai

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Lyrics 9

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Megam Pondra Saatchigalae

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Nitchayamagave Oru Mudivu

Nitchayamagave oru mudivu

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Isravele Kartharai Nambu

Isravaelae Karththarai Nampu

Ellai Illatha Um

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Isravelae Kartharai Nambu

Naan Unnai Vittu

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Yacob ennum

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Naan unnai vittu vilaguvathillai

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Yaakkopennum Sitru Poochchiyae

En Jebathai Ketkiraar

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

En Jebathai Ketkirar

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்