Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Give Thanks With a Grateful Heart
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Poorana Alagullavare En Yesuve
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Bethalegam Oororam Sathirathai
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum