Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை