அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே –Yaar Ivargal Paaduvorae
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum