பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
In Christ Alone My hope Is Found
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
O be careful little eyes what you see
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Deva naan ethinal viseshithavan
Magimai matchimai nirainthvarai
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Give Thanks With a Grateful Heart
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Move on brothers, Move on Sisters
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Come see the beauty of the Lord
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Looking unto Jesus us the day go by
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
We are not going under we are going over
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்