பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Konalum Marupadumana Ulagathil
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி