Total songs with the word thine : 47

Have Thine Own Way Lord

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Enikkai Karuthunnavan

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In

Uthavineerae – உதவினீரே

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Iratcha Perumanae Paarum

Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Parisutharae engal yesu deva

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Nandri solla varthai illai

Pradahana Aasariyarae

Ellamae maara poguthu

Iratchaா Perumaanae Paarum

Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum

Um Unnmai Perithae

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Ellamae Marapogudhae

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Paraloga Thanthaiye

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை