என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை– Ummidathil En Aathumaavai
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karther En Meiperai Irukindrare
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Enakoththaasai varum parvatham
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Karthar en meipparaai irukirar
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்