Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Unthan Siththam Poel Nataththum
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Deva naan ethinal viseshithavan
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்