Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Magimayana Paralogam Irukayilae
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Thayaapararae En Thayaapararae
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே