புதிய வானம் தோன்றுதே
புதிய பூமியும் காணுதே
பழைய யாவும் ஒழியுதே
புதிதாய் யாவும் மாறுதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
1.நீதி எங்கும் நிறைந்திருக்கும்
நீதி மான்கள் கொடி பறக்கும்
புது மனை புகும் பாக்கியம்
புது சிருஷ்டியின் சிலாக்கியம்
2.அழுகை அலறல் அங்கு இல்லையே
ஆனந்தக் கடல் பொங்கிப் பொங்குதே
அன்னை யன்புடன் ஆற்றித் தேற்றுவார்
ஆர்ப்பரித் தெழுந்தா டிடுவோம்
3.மண்ணின் மாந்தரும் விண்ணின் வேந்தரும்
பின்னிப் பிணைவ தென்னே மகிமை
வெற்றி வாகை சூடும் வீரர் நாம்
பெற்றுக் கொண்டிடுவோம் சுதந்திரம்
4.தாகம் தணிக்கும் ஜீவ நதியாம்
ரோகம் தவிர்க்கும் ஜீவ விருட்சம்
பாவத் தடமும் அங்கு இல்லையே
தூய தேவன் ஒழி வீசிடுவார்
5.ஆசாரியர் அணி வகுப்போம்
அங்குள்ள அரியணை அமர்வோம்
பூலோக நினைவுகள் மறப்போம்
மேலோகச் சூழலில் திளைப்போம்
6.முத்து மாளிகை சுத்தப் பொன்மயம்
இரத்தின பளிங்கொளி வச்சிரம்
வேகம் நுழைவோம் புது நகரம்
மேகம் வரத் துடித்து நிற்கிறோம்
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா (4)
Puthiya Vaanam Thondruthey Lyrics in English
puthiya vaanam thontuthae
puthiya poomiyum kaanuthae
palaiya yaavum oliyuthae
puthithaay yaavum maaruthae
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa
1.neethi engum nirainthirukkum
neethi maankal koti parakkum
puthu manai pukum paakkiyam
puthu sirushtiyin silaakkiyam
2.alukai alaral angu illaiyae
aananthak kadal pongip ponguthae
annai yanpudan aattith thaettuvaar
aarpparith thelunthaa diduvom
3.mannnnin maantharum vinnnnin vaentharum
pinnip pinnaiva thennae makimai
vetti vaakai soodum veerar naam
pettuk konndiduvom suthanthiram
4.thaakam thannikkum jeeva nathiyaam
rokam thavirkkum jeeva virutcham
paavath thadamum angu illaiyae
thooya thaevan oli veesiduvaar
5.aasaariyar anni vakuppom
angulla ariyannai amarvom
pooloka ninaivukal marappom
maelokach soolalil thilaippom
6.muththu maalikai suththap ponmayam
iraththina palingaொli vachchiram
vaekam nulaivom puthu nakaram
maekam varath thutiththu nirkirom
allaelooyaa, allaelooyaa (4)
PowerPoint Presentation Slides for the song Puthiya Vaanam Thondruthey
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புதிய வானம் தோன்றுதே PPT
Puthiya Vaanam Thondruthey PPT
Song Lyrics in Tamil & English
புதிய வானம் தோன்றுதே
puthiya vaanam thontuthae
புதிய பூமியும் காணுதே
puthiya poomiyum kaanuthae
பழைய யாவும் ஒழியுதே
palaiya yaavum oliyuthae
புதிதாய் யாவும் மாறுதே
puthithaay yaavum maaruthae
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
1.நீதி எங்கும் நிறைந்திருக்கும்
1.neethi engum nirainthirukkum
நீதி மான்கள் கொடி பறக்கும்
neethi maankal koti parakkum
புது மனை புகும் பாக்கியம்
puthu manai pukum paakkiyam
புது சிருஷ்டியின் சிலாக்கியம்
puthu sirushtiyin silaakkiyam
2.அழுகை அலறல் அங்கு இல்லையே
2.alukai alaral angu illaiyae
ஆனந்தக் கடல் பொங்கிப் பொங்குதே
aananthak kadal pongip ponguthae
அன்னை யன்புடன் ஆற்றித் தேற்றுவார்
annai yanpudan aattith thaettuvaar
ஆர்ப்பரித் தெழுந்தா டிடுவோம்
aarpparith thelunthaa diduvom
3.மண்ணின் மாந்தரும் விண்ணின் வேந்தரும்
3.mannnnin maantharum vinnnnin vaentharum
பின்னிப் பிணைவ தென்னே மகிமை
pinnip pinnaiva thennae makimai
வெற்றி வாகை சூடும் வீரர் நாம்
vetti vaakai soodum veerar naam
பெற்றுக் கொண்டிடுவோம் சுதந்திரம்
pettuk konndiduvom suthanthiram
4.தாகம் தணிக்கும் ஜீவ நதியாம்
4.thaakam thannikkum jeeva nathiyaam
ரோகம் தவிர்க்கும் ஜீவ விருட்சம்
rokam thavirkkum jeeva virutcham
பாவத் தடமும் அங்கு இல்லையே
paavath thadamum angu illaiyae
தூய தேவன் ஒழி வீசிடுவார்
thooya thaevan oli veesiduvaar
5.ஆசாரியர் அணி வகுப்போம்
5.aasaariyar anni vakuppom
அங்குள்ள அரியணை அமர்வோம்
angulla ariyannai amarvom
பூலோக நினைவுகள் மறப்போம்
pooloka ninaivukal marappom
மேலோகச் சூழலில் திளைப்போம்
maelokach soolalil thilaippom
6.முத்து மாளிகை சுத்தப் பொன்மயம்
6.muththu maalikai suththap ponmayam
இரத்தின பளிங்கொளி வச்சிரம்
iraththina palingaொli vachchiram
வேகம் நுழைவோம் புது நகரம்
vaekam nulaivom puthu nakaram
மேகம் வரத் துடித்து நிற்கிறோம்
maekam varath thutiththu nirkirom
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa, allaelooyaa (4)