🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சத்தாய் நிஷ்களமாய் ஒரு சாமிய மும் இலதாய் Chords

E
சத்தாய் நிஷ்களமாய்
A♭m
ஒரு
A
சாமிய மும் இலதா
G♭m
ய்
B
சித்தாய்
A
ஆனந்தமாய்த்
E
B
திகழ்கின்ற திரித்துவமே
E
E
எத்தால் நானடியேன்
A♭m
A
கடைத்தேறுவன் என் பாவந்
G♭m
தீர்ந்து
B
அத்தா, உன்
A
னையல்லால்
E
B
எனக்கார் துணை, யாருறவே
A♭m
E
E
திரைசேர் வெம்பவமாம் கட
A♭m
ல்
A
மூழ்கிய தீயரெ
G♭m
மைக்
B
B
கரைசேர்த் து
A
ய்க்கவென்றே
E
புணையாயினை கண்ணிலி
B
யான்
E
E
பரசேன் பற்றுகிலேன்
A♭m
A
என்னைப் பற்றிய பற்றுவிடாய்
G♭m
B
அரசே
A
உன்னையல்லால்
E
B
எனக்கார்துணை யாருறவே
A♭m
E
E
தாயே ​​தந்தை தமர்
A♭m
குரு
A
சம்பத்து நட்
G♭m
பெவையும்
B
நீயே எ
A
ம்பெருமான்
E
B
கதி வேறிலை நிண்ணயங்கான்
E
B
ஏயே என்றிகழும்
A♭m
A
உலகோடெனக் கென்னுரிமை
G♭m
B
ஆயே உ
A
ன்னையல்லால்
E
B
எனக்கார் துணை யாருறவே
A♭m
E
…சத்தாய்
E
சத்தாய் நிஷ்களமாய்
A♭m
ஒரு
Saththaay Nishkalamaay Oru
A
சாமிய மும் இலதா
G♭m
ய்
Saamiya Mum Ilathaay
B
சித்தாய்
A
ஆனந்தமாய்த்
E
Siththaay Aananthamaayth
B
திகழ்கின்ற திரித்துவமே
E
Thikalkinta Thiriththuvamae
E
எத்தால் நானடியேன்
A♭m
Eththaal Naanatiyaen
A
கடைத்தேறுவன் என் பாவந்
G♭m
தீர்ந்து
Kataiththaeruvan En Paavan Theernthu
B
அத்தா, உன்
A
னையல்லால்
E
Aththaa, Unnaiyallaal
B
எனக்கார் துணை, யாருறவே
A♭m
E
Enakkaar Thunnai, Yaaruravae
E
திரைசேர் வெம்பவமாம் கட
A♭m
ல்
Thiraiser Vempavamaam Kadal
A
மூழ்கிய தீயரெ
G♭m
மைக்
B
Moolkiya Theeyaremaik
B
கரைசேர்த் து
A
ய்க்கவென்றே
Karaiserth Thuykkavente
E
புணையாயினை கண்ணிலி
B
யான்
E
Punnaiyaayinai Kannnniliyaan
E
பரசேன் பற்றுகிலேன்
A♭m
Parasen Pattukilaen
A
என்னைப் பற்றிய பற்றுவிடாய்
G♭m
Ennaip Pattiya Pattuvidaay
B
அரசே
A
உன்னையல்லால்
E
Arase Unnaiyallaal
B
எனக்கார்துணை யாருறவே
A♭m
E
Enakkaarthunnai Yaaruravae
E
தாயே ​​தந்தை தமர்
A♭m
குரு
Thaayae ​​thanthai Thamar Kuru
A
சம்பத்து நட்
G♭m
பெவையும்
Sampaththu Natpevaiyum
B
நீயே எ
A
ம்பெருமான்
E
Neeyae Emperumaan
B
கதி வேறிலை நிண்ணயங்கான்
E
Kathi Vaerilai Ninnnayangaan
B
ஏயே என்றிகழும்
A♭m
Aeyae Entikalum
A
உலகோடெனக் கென்னுரிமை
G♭m
Ulakaeாdenak Kennurimai
B
ஆயே உ
A
ன்னையல்லால்
E
Aayae Unnaiyallaal
B
எனக்கார் துணை யாருறவே
A♭m
E
Enakkaar Thunnai Yaaruravae
...சத்தாய்
...saththaay

சத்தாய் நிஷ்களமாய் ஒரு சாமிய மும் இலதாய் Keyboard

E
saththaay Nishkalamaay
A♭m
oru
A
saamiya Mum Ilathaa
G♭m
y
B
siththaay
A
Aananthamaayth
E
B
thikalkinta Thiriththuvamae
E
E
eththaal Naanatiyaen
A♭m
A
kataiththaeruvan En Paavan
G♭m
Theernthu
B
aththaa, Un
A
naiyallaal
E
B
enakkaar Thunnai, Yaaruravae
A♭m
E
E
thiraiser Vempavamaam Kada
A♭m
l
A
moolkiya Theeyare
G♭m
maik
B
B
karaiserth Thu
A
ykkavente
E
punnaiyaayinai Kannnnili
B
yaan
E
E
parasen Pattukilaen
A♭m
A
ennaip Pattiya Pattuvidaay
G♭m
B
arase
A
unnaiyallaal
E
B
enakkaarthunnai Yaaruravae
A♭m
E
E
thaayae ​​thanthai Thamar
A♭m
Kuru
A
sampaththu Nat
G♭m
pevaiyum
B
neeyae E
A
mperumaan
E
B
kathi Vaerilai Ninnnayangaan
E
B
aeyae Entikalum
A♭m
A
ulakaeாdenak Kennurimai
G♭m
B
aayae U
A
nnaiyallaal
E
B
enakkaar Thunnai Yaaruravae
A♭m
E
...saththaay

சத்தாய் நிஷ்களமாய் ஒரு சாமிய மும் இலதாய் Guitar


சத்தாய் நிஷ்களமாய் ஒரு சாமிய மும் இலதாய் for Keyboard, Guitar and Piano
Sathai nishkalamai தமிழ் Lyrics
English