ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
உங்க இரக்கத்தையே உள்ளம் நாடுது-2
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
மாறாத கிருபையத்தான் நம்பி ஓடுறேன்-2 -ஏதோ
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
நீதிமானா மாத்துனீங்களே என்ன
நீதிமானா மாத்துனீங்களே
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே.. -ஏதோ
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே – என்ன
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
அதிசயமா நடத்துறீங்க
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே – என்ன
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே-2 -ஏதோ
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
தகப்பன் நீங்கதானய்யா என்
தகப்பன் நீங்கதானய்யா
தவறும்போது திருத்துறீங்க
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
தாயும் நீங்கதானய்யா – என்
தாயும் நீங்கதானய்யா -2 -ஏதோ
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க Lyrics in English
aetho kirupaiyila vaalkka oduthu
unga irakkaththaiyae ullam naaduthu-2
esamaan ungalaththaanae nampi vaaluraen
maaraatha kirupaiyaththaan nampi oduraen-2 -aetho
suya neethiya kalatti vechchaேn
unga neethiya uduththikittaen
neethimaanaa maaththuneengalae enna
neethimaanaa maaththuneengalae
senja paavaththa oththukkittaen
saashdaangamaa vilunthuputtaen
mannichchu annaikkureengalae
enna mannichchu annaikkureengalae.. -aetho
pasikkumpothu unavu thanthu
jepikkumpothu irangi vanthu
aaseervathikkireengalae – enna
aaseervathikkireengalae
athisayamaa nadaththureenga
aalosanaiya kodukkureenga
pillaiyaa aeththukkittingalae – enna
pillaiyaa aeththukkittingalae-2 -aetho
ullathil vasanam vithaikkireenga
ullangaiyil enna varaiyureenga
thakappan neengathaanayyaa en
thakappan neengathaanayyaa
thavarumpothu thiruththureenga
thadukkumpothu putikkireenga
thaayum neengathaanayyaa – en
thaayum neengathaanayyaa -2 -aetho
PowerPoint Presentation Slides for the song Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க PPT
Yedho Kirubaiyila Valka PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
aetho kirupaiyila vaalkka oduthu
உங்க இரக்கத்தையே உள்ளம் நாடுது-2
unga irakkaththaiyae ullam naaduthu-2
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
esamaan ungalaththaanae nampi vaaluraen
மாறாத கிருபையத்தான் நம்பி ஓடுறேன்-2 -ஏதோ
maaraatha kirupaiyaththaan nampi oduraen-2 -aetho
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
suya neethiya kalatti vechchaேn
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
unga neethiya uduththikittaen
நீதிமானா மாத்துனீங்களே என்ன
neethimaanaa maaththuneengalae enna
நீதிமானா மாத்துனீங்களே
neethimaanaa maaththuneengalae
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
senja paavaththa oththukkittaen
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
saashdaangamaa vilunthuputtaen
மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
mannichchu annaikkureengalae
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே.. -ஏதோ
enna mannichchu annaikkureengalae.. -aetho
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
pasikkumpothu unavu thanthu
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
jepikkumpothu irangi vanthu
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே – என்ன
aaseervathikkireengalae – enna
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
aaseervathikkireengalae
அதிசயமா நடத்துறீங்க
athisayamaa nadaththureenga
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
aalosanaiya kodukkureenga
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே – என்ன
pillaiyaa aeththukkittingalae – enna
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே-2 -ஏதோ
pillaiyaa aeththukkittingalae-2 -aetho
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
ullathil vasanam vithaikkireenga
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
ullangaiyil enna varaiyureenga
தகப்பன் நீங்கதானய்யா என்
thakappan neengathaanayyaa en
தகப்பன் நீங்கதானய்யா
thakappan neengathaanayyaa
தவறும்போது திருத்துறீங்க
thavarumpothu thiruththureenga
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
thadukkumpothu putikkireenga
தாயும் நீங்கதானய்யா – என்
thaayum neengathaanayyaa – en
தாயும் நீங்கதானய்யா -2 -ஏதோ
thaayum neengathaanayyaa -2 -aetho
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க Song Meaning
Running to live in some grace
The soul seeks your mercy-2
Esaman, I live depending on you
I trust in unchanging grace-2 -Eto
I have become self-righteous
I am dressed in your righteousness
What are you righteous sisters?
Righteous sisters
I strongly agreed
I fell prostrate
Please excuse me
What are you sorry about.. -Something
Give food when hungry
Have compassion while praying
Bless you – what
Bless you
You are amazing
Please advise
What are you kidding?
Child, let's take it-2-something
Sow verse inside
What do you draw on the palm of your hand?
Are you the father?
Are you the father?
Correct when wrong
Crush when blocked
Are you the mother too – N
Is the mother also you -2 -something
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English