Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து

ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
ஆறுதல் அடைகின்றேன்
அமைதி பெறுகின்றேன்

1. புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை
தாங்கிடும் நங்கூரமே (3) தினம்

2. எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
எனைக் காக்கும் புகலிடமே – தினம்

3. நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே
நீங்காத பேரின்பமே – என்னைவிட்டு

4. இருள் நீக்கும் சுடரே என்இயேசு ராஜா
என் வாழ்வின் ஆனந்தமே

5. மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும் நாதா
மாபெரும் சந்தோஷமே

6. காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத் துடைக்கும்
நல்ல சமாரியனே

Aatkonda Deivam Thirupaatham Lyrics in English

aatkonnda theyvam thiruppaatham amarnthu
aaruthal ataikinten
amaithi perukinten

1. puyal veesum kadalil thadumaarum padakai
thaangidum nangaூramae (3) thinam

2. ethirkaattu veesa ethirpporum paesa
enaik kaakkum pukalidamae - thinam

3. nilaiyatta vaalvin nimmathiyae
neengaatha paerinpamae - ennaivittu

4. irul neekkum sudarae enYesu raajaa
en vaalvin aananthamae

5. manathurukum thaevaa mannikkum naathaa
maaperum santhoshamae

6. kaayangal aatti kannnneeraith thutaikkum
nalla samaariyanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Aatkonda Deivam Thirupaatham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து PPT
Aatkonda Deivam Thirupaatham PPT

English