Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன்

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன்
ஆவியானவரே வந்திறங்குமே
திருப்பாதம் வந்து நிற்கிறேன்
ஆவியானவரே வந்திறங்குமே

(1)
பலிபீடத்தண்டையில் நான்
பயத்தோடே வந்து நிற்கிறேன்
ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தின் வல்லமையால்
பாவக் கறைகள் கழுவிடுமே

(2)
இரண்டுபேர் மூன்றுபேர் நடுவில்
வருவேன் என்று வாக்குரைத்தீரே
உம் நாமத்தினால் இங்கு கூடியுள்ளோம்
வந்து ஆசீர்வதித்திடுமே

(3)
வெறுங்கையாய் அனுப்பாதிரும்
இரட்டிப்பான நன்மையைத் தாரும்
வாஞ்சையோடு வந்த உள்ளங்களை
இன்று திருப்தியாக்கிடுமே.

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren Lyrics in English

aavalotae kaaththirukkiraen
aaviyaanavarae vanthirangumae
thiruppaatham vanthu nirkiraen
aaviyaanavarae vanthirangumae

(1)
palipeedaththanntaiyil naan
payaththotae vanthu nirkiraen
aattukkuttiyin iraththaththin vallamaiyaal
paavak karaikal kaluvidumae

(2)
iranndupaer moontupaer naduvil
varuvaen entu vaakkuraiththeerae
um naamaththinaal ingu kootiyullom
vanthu aaseervathiththidumae

(3)
verungaiyaay anuppaathirum
irattippaana nanmaiyaith thaarum
vaanjaiyodu vantha ullangalai
intu thirupthiyaakkidumae.

PowerPoint Presentation Slides for the song ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் PPT
Aavalode Kathirukkiren PPT

ஆவியானவரே வந்திறங்குமே நிற்கிறேன் ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் திருப்பாதம் பலிபீடத்தண்டையில் பயத்தோடே ஆட்டுக்குட்டியின் இரத்தத்தின் வல்லமையால் பாவக் கறைகள் கழுவிடுமே இரண்டுபேர் மூன்றுபேர் நடுவில் வருவேன் வாக்குரைத்தீரே English