Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமே ஆனந்தம்

ஆனந்தமே ஆனந்தம்
ஜீவதேவன் மனுவானார் – 2

வானமும் பூமியும் மகிழ்கொண்டாடிட
பாலனாய் கன்னிமரியிடம் பிறந்தார். -2

தீர்க்கதரிசிகள் முன் சொன்னபடியே
உன்னத அன்புடன் மீட்பராய் பிறந்தார் -2
தமது ஜனங்களின் பாவங்கள் நீக்கும்
மீட்பர் இயேசுயெனும் பெயரினில் பிறந்தார் – வானமும்

சின்ன பிள்ளைகள் எனக்கு ரொம்ப பிரியம்
என்னிடம் வர தடை செய்யாதீர்கள் என்றார் -2
அரவணைத்து என் மேல் கைகளை வைத்து
ஆசிர்வதிக்கும் என் தேவன் ஏசுவே
ஏசுவே …. – வானமும்

Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம் Lyrics in English

aananthamae aanantham
jeevathaevan manuvaanaar – 2

vaanamum poomiyum makilkonndaatida
paalanaay kannimariyidam piranthaar. -2

theerkkatharisikal mun sonnapatiyae
unnatha anpudan meetparaay piranthaar -2
thamathu janangalin paavangal neekkum
meetpar Yesuyenum peyarinil piranthaar – vaanamum

sinna pillaikal enakku rompa piriyam
ennidam vara thatai seyyaatheerkal entar -2
aravannaiththu en mael kaikalai vaiththu
aasirvathikkum en thaevan aesuvae
aesuvae …. – vaanamum

PowerPoint Presentation Slides for the song Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆனந்தமே ஆனந்தம் PPT
Anandame Anandam Christmas PPT

வானமும் பிறந்தார் ஏசுவே ஆனந்தமே ஆனந்தம் ஜீவதேவன் மனுவானார் பூமியும் மகிழ்கொண்டாடிட பாலனாய் கன்னிமரியிடம் தீர்க்கதரிசிகள் முன் சொன்னபடியே உன்னத அன்புடன் மீட்பராய் தமது ஜனங்களின் English