Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

1. அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
பெத்தேலின் தெய்வமே;
முன்னோரையும் நடத்தினீர்
கஷ்ட இவ்வாழ்விலே.

2. கிருபாசனமுன் படைப்போம்
எம் ஜெபம் ஸ்தோத்ரமும்;
தலைமுறையாய்த் தேவரீர்
எம் தெய்வமாயிரும்.

3. மயங்கும் ஜீவ பாதையில்
மெய்ப் பாதை காட்டிடும்;
அன்றன்றுமே நீர் தருவீர்
ஆகாரம் வஸ்திரமும்.

4. இஜ்ஜீவிய ஓட்டம் முடிந்து,
பிதாவின் வீட்டினில்
சேர்ந்திளைப்பாறுமளவும்
காப்பீர் உம் மறைவில்.

5. இவ்வாறான பேர் நன்மைக்காய்
பணிந்து கெஞ்சினோம்;
நீர்தாம் எம் தெய்வம் என்றுமே,
சுதந்தரமுமாம்.

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும் Lyrics in English

anpodu emmaip poshikkum

1. anpodu emmaip poshikkum

peththaelin theyvamae;

munnoraiyum nadaththineer

kashda ivvaalvilae.

2. kirupaasanamun pataippom

em jepam sthothramum;

thalaimuraiyaayth thaevareer

em theyvamaayirum.

3. mayangum jeeva paathaiyil

meyp paathai kaatdidum;

antantumae neer tharuveer

aakaaram vasthiramum.

4. ijjeeviya ottam mutinthu,

pithaavin veettinil

sernthilaippaarumalavum

kaappeer um maraivil.

5. ivvaaraana paer nanmaikkaay

panninthu kenjinom;

neerthaam em theyvam entumae,

suthantharamumaam.

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும் PPT
Anbodu Emmai Pooshikkum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
anpodu emmaip poshikkum

1. அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
1. anpodu emmaip poshikkum
பெத்தேலின் தெய்வமே;
peththaelin theyvamae;
முன்னோரையும் நடத்தினீர்
munnoraiyum nadaththineer
கஷ்ட இவ்வாழ்விலே.
kashda ivvaalvilae.

2. கிருபாசனமுன் படைப்போம்
2. kirupaasanamun pataippom
எம் ஜெபம் ஸ்தோத்ரமும்;
em jepam sthothramum;
தலைமுறையாய்த் தேவரீர்
thalaimuraiyaayth thaevareer
எம் தெய்வமாயிரும்.
em theyvamaayirum.

3. மயங்கும் ஜீவ பாதையில்
3. mayangum jeeva paathaiyil
மெய்ப் பாதை காட்டிடும்;
meyp paathai kaatdidum;
அன்றன்றுமே நீர் தருவீர்
antantumae neer tharuveer
ஆகாரம் வஸ்திரமும்.
aakaaram vasthiramum.

4. இஜ்ஜீவிய ஓட்டம் முடிந்து,
4. ijjeeviya ottam mutinthu,
பிதாவின் வீட்டினில்
pithaavin veettinil
சேர்ந்திளைப்பாறுமளவும்
sernthilaippaarumalavum
காப்பீர் உம் மறைவில்.
kaappeer um maraivil.

5. இவ்வாறான பேர் நன்மைக்காய்
5. ivvaaraana paer nanmaikkaay
பணிந்து கெஞ்சினோம்;
panninthu kenjinom;
நீர்தாம் எம் தெய்வம் என்றுமே,
neerthaam em theyvam entumae,
சுதந்தரமுமாம்.
suthantharamumaam.

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும் Song Meaning

Nourish us with love

1. Nourish us with love
Goddess of Bethel;
You treated the ancestors too
Difficulty is in this life.

2. Let's create before grace
My prayer and praise;
Devarir for generations
M is the goddess.

3. Enchanting life path
The true path will show;
You will give water on that day itself
Food and clothing.

4. After the cycle of life is over,
In the Father's house
Please join in
Kabeer is dead.

5. Such people are beneficial
We bowed and begged;
You are our God,
Sudantharamum.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English