Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பே பிரதானம் சகோதர

அன்பே பிரதானம் – சகோதர
அன்பே பிரதானம்

1. பண்புறு ஞானம் – பரம நம்பிக்கை,
இன்ப விஸ்வாசம் – இவைகளிலெல்லாம் — அன்பே

2. பலபல பாஷை – படித்தறிந்தாலும்,
கல கல வென்னும் – கைம்மணியாமே — அன்பே

3. என் பொருள் யாவும் – ஈந்தளித்தாலும்,
அன்பிலையானால் – அதிற்பயனில்லை — அன்பே

4. துணிவுடனுடலைச் – சுடக்கொடுத்தாலும்,
பணிய அன்பில்லால் – பயனதில்லை — அன்பே

5. சாந்தமும் தயவும் – சகல நற்குணமும்,
போந்த சத்தியமும் – பொறுமையுமுள்ள — அன்பே

6. புகழிறு மாப்பு – பொழிவு பொறாமை,
பகைய நியாயப் – பாவமுஞ் செய்யா — அன்பே

7. சினமடையாது – தீங்கு முன்னாது,
தினமழியாது – தீமை செய்யாது — அன்பே

8. சகலமுந் தாங்கும் – சகலமும் நம்பும்,
மிகைபட வென்றும் – மேன்மை பெற்றோங்கும் — அன்பே

Anpae Pirathaanam Lyrics in English

anpae pirathaanam – sakothara
anpae pirathaanam

1. pannputru njaanam – parama nampikkai,
inpa visvaasam – ivaikalilellaam — anpae

2. palapala paashai – patiththarinthaalum,
kala kala vennum – kaimmanniyaamae — anpae

3. en porul yaavum – eenthaliththaalum,
anpilaiyaanaal – athirpayanillai — anpae

4. thunnivudanudalaich – sudakkoduththaalum,
panniya anpillaal – payanathillai — anpae

5. saanthamum thayavum – sakala narkunamum,
pontha saththiyamum – porumaiyumulla — anpae

6. pukalitru maappu – polivu poraamai,
pakaiya niyaayap – paavamunj seyyaa — anpae

7. sinamataiyaathu – theengu munnaathu,
thinamaliyaathu – theemai seyyaathu — anpae

8. sakalamun thaangum – sakalamum nampum,
mikaipada ventum – maenmai pettaோngum — anpae

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpae Pirathaanam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பே பிரதானம் சகோதர PPT
Anpae Pirathaanam PPT

அன்பே பிரதானம் கல சகோதர பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளிலெல்லாம் பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும் வென்னும் கைம்மணியாமே பொருள் யாவும் English