Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்புள்ள இயேசு நேசர்

 அன்புள்ள இயேசு நேசர்
எனக்கெல்லாம் அவரே
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்

அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
எனதெல்லாம் அவரே
என் ஆத்துமத்தின் பிராண நாயகர்
துக்கத்தில் என் ஆறுதல்
துன்பத்தில் எனதின்பம்
என் கவலையை யெல்லாம்
தாங்குவார்
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
அவர் காலை விடிவெள்ளி
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்!

2. என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
என் பாவம் மா அன்பாய்ச்
சுமந்து அவர் ஜீவன் விட்டார்
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
என்நேச மீட்பர்க்காய்
அவர் ஒருபோதும்
கைவிடமாட்டார்
லோகம் என்னை வெறுத்துச்
சாத்தான் சோதித்தாலும்
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்

3. கர்த்தாவின் சித்தத்துக்குக்
கீழ்படிவேனானால்
எல்லாத் துன்பத்தையும்
ஜெயிப்பேன்
எனக்குப் பயமென்ன?
அவர் என் பங்கானால்
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
ஜீவநதிகள் பாயும்
ராஜ்யத்தைச் சேர்க்கையில்
அவர் திரு முகத்தை

நான் காண்பேனே!

Anpulla Yesu Nesar Lyrics in English

 anpulla Yesu naesar
enakkellaam avarae
pathinaayiram paerkalil siranthavar

avar pallaththaakkin leeli
enathellaam avarae
en aaththumaththin piraana naayakar
thukkaththil en aaruthal
thunpaththil enathinpam
en kavalaiyai yellaam
thaanguvaar
avar pallaththaakkin leeli
avar kaalai vitivelli
pathinaayiram paerkalil siranthavar!

2. en sanjalangal neenga
en paavam maa anpaaych
sumanthu avar jeevan vittar
naan yaavaiyum veruththaen
ennaesa meetparkkaay
avar orupothum
kaividamaattar
lokam ennai veruththuch
saaththaan sothiththaalum
meetpar enakku jeyam tharuvaar

3. karththaavin siththaththukkuk
geelpativaenaanaal
ellaath thunpaththaiyum
jeyippaen
enakkup payamenna?
avar en pangaanaal
en aaththumaththin mannaa ivarae
jeevanathikal paayum
raajyaththaich serkkaiyil
avar thiru mukaththai
naan kaannpaenae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpulla Yesu Nesar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்புள்ள இயேசு நேசர் PPT
Anpulla Yesu Nesar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 அன்புள்ள இயேசு நேசர்
 anpulla Yesu naesar
எனக்கெல்லாம் அவரே
enakkellaam avarae
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
pathinaayiram paerkalil siranthavar

அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
avar pallaththaakkin leeli
எனதெல்லாம் அவரே
enathellaam avarae
என் ஆத்துமத்தின் பிராண நாயகர்
en aaththumaththin piraana naayakar
துக்கத்தில் என் ஆறுதல்
thukkaththil en aaruthal
துன்பத்தில் எனதின்பம்
thunpaththil enathinpam
என் கவலையை யெல்லாம்
en kavalaiyai yellaam
தாங்குவார்
thaanguvaar
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
avar pallaththaakkin leeli
அவர் காலை விடிவெள்ளி
avar kaalai vitivelli
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்!
pathinaayiram paerkalil siranthavar!

2. என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
2. en sanjalangal neenga
என் பாவம் மா அன்பாய்ச்
en paavam maa anpaaych
சுமந்து அவர் ஜீவன் விட்டார்
sumanthu avar jeevan vittar
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
naan yaavaiyum veruththaen
என்நேச மீட்பர்க்காய்
ennaesa meetparkkaay
அவர் ஒருபோதும்
avar orupothum
கைவிடமாட்டார்
kaividamaattar
லோகம் என்னை வெறுத்துச்
lokam ennai veruththuch
சாத்தான் சோதித்தாலும்
saaththaan sothiththaalum
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
meetpar enakku jeyam tharuvaar

3. கர்த்தாவின் சித்தத்துக்குக்
3. karththaavin siththaththukkuk
கீழ்படிவேனானால்
geelpativaenaanaal
எல்லாத் துன்பத்தையும்
ellaath thunpaththaiyum
ஜெயிப்பேன்
jeyippaen
எனக்குப் பயமென்ன?
enakkup payamenna?
அவர் என் பங்கானால்
avar en pangaanaal
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
en aaththumaththin mannaa ivarae
ஜீவநதிகள் பாயும்
jeevanathikal paayum
ராஜ்யத்தைச் சேர்க்கையில்
raajyaththaich serkkaiyil
அவர் திரு முகத்தை
avar thiru mukaththai

நான் காண்பேனே!
naan kaannpaenae!

Anpulla Yesu Nesar Song Meaning

Dear Jesus Lover
He is everything to me
The best of ten thousand people

She is lily of the valley
He is my everything
Prana hero of my soul
My comfort in sorrow
Pleasure in suffering
All my worries
will endure
She is lily of the valley
He dawned in the morning
The best among ten thousand!

2. Get rid of my worries
My pity dear
He died carrying it
I hated everything
Be my savior
He never did
He will not give up
The world hates me
Even when tested by Satan
The Redeemer will give me victory

3. To the Lord's will
As follows
All suffering
I will win
What am I afraid of?
If he is my part
He is the Lord of my soul
Rivers of life will flow
In joining the kingdom
He face mr

I will see!

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English