Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பெத்தலையில் பிறந்தவரை

பெத்தலையில் பிறந்தவரை
போற்றித்துதி மனமே-இன்னும்

சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவவல்லவர்-இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலைசாய்க்கலானார்

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனோ தொட்டிலிலே
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ (2)

சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவமைந்தனார்-இங்கு
பங்கமுற்ற பசுத்தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார்

முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக-இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே

ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங்கொண்டோர்-இங்கு
ஆட்களுடைய சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார்

இவ்வளவாய் அன்புவைத்த எம்பெருமானை-நாம்
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க ஏகிடுவோமே

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas Lyrics in English

peththalaiyil piranthavarai
pottiththuthi manamae-innum

saruvaththaiyum pataiththaannda saruvavallavar-ingu
thaalmaiyulla thaay matiyil thalaisaaykkalaanaar

kulirum paniyum kottililae
komakano thottililae
aariro aariro aariraaro
aaraaro aaraaro aariraaro
thoongu thoongu paalaa nee (2)

singaasanam veettirukkum thaevamainthanaar-ingu
pangamutta pasuththottilil paduththirukkiraar

munnam avar sonnapati mutippatharkaaka-ingu
motcham vittuth thaalchchiyulla munnannaiyilae

aavikalin pottuthalaal aananthangaொnntoor-ingu
aatkalutaiya saththaththukkul aluthu piranthaar

ivvalavaay anpuvaiththa emperumaanai-naam
ennnamudan poyth thuthikka aekiduvomae

PowerPoint Presentation Slides for the song Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பெத்தலையில் பிறந்தவரை PPT
Bethalayil Piranthavarai Christmas PPT

ஆரிரோ ஆரிராரோ ஆராரோ தூங்கு பெத்தலையில் பிறந்தவரை போற்றித்துதி மனமேஇன்னும் சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவவல்லவர்இங்கு தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலைசாய்க்கலானார் குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே கோமகனோ English