Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
கென்ன குறையுண்டு நீ சொல், மனமே

1. என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்,
  என்னோடிருக்கவே எழுத்திருந்தோர்
  விண்ணுலகுயர்ந்தோர், உன்னதஞ்சிறந்தோர்,
   மித்திரனே சுகபத்திர மருளும்.
    -என் மீட்பர்

2. பாபமோ, மரணமோ, நரகமோ, பேயோ,
  பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ் சிறந்தோர்,
  சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்:
   சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்சமே, மகிழாய்.
    -என் மீட்பர்

3. ஆசிசெய்திடுவார், அருள்மிக அளிப்பார்,
  அம்பரத் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்:
  மோட்சமே மறைப்பார், முன்னமே நடப்பார்,
   மோட்ச வழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்.
    -என் மீட்பர்

4. கவலைகள் தீர்ப்பார், கண்ணீர் துடைப்பார்:
   கடைசி மட்டுங் கைவிடாதிருப்பார்:
  பவமனிப்பளிப்பார், பாக்கியங் கொடுப்பார்,
  பரம பதவியினுற் என்றனை எடுப்பார்.
    -என் மீட்பர்

5. போனது போகட்டும், புவி வசை பேசட்டும்,
  பொல்லான் அம்புகளெய்திடட்டும்,
  ஆனது ஆகட்டும், அருள்மழை பெய்திடும்,
  அன்புமிகும் பேரின்ப மெனக்கருள்.
    -என் மீட்பர்.

En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak Lyrics in English

en meetpar uyirotirukkaiyilae enak
kenna kuraiyunndu nee sol, manamae

1. ennuyir meetkavae thannuyir koduththor,
  ennotirukkavae eluththirunthor
  vinnnulakuyarnthor, unnathanjiranthor,
   miththiranae sukapaththira marulum.
    -en meetpar

2. paapamo, maranamo, narakamo, paeyo,
  payanthu nadungida jeyanj siranthor,
  saapamae theerththor sarkurunaathan:
   sanjalaminiyaen? nenjamae, makilaay.
    -en meetpar

3. aasiseythiduvaar, arulmika alippaar,
  amparath thanilenakkaay jepippaar:
  motchamae maraippaar, munnamae nadappaar,
   motcha vali sathyam vaasal uyirenum.
    -en meetpar

4. kavalaikal theerppaar, kannnneer thutaippaar:
   kataisi mattung kaividaathiruppaar:
  pavamanippalippaar, paakkiyang koduppaar,
  parama pathaviyinur entanai eduppaar.
    -en meetpar

5. ponathu pokattum, puvi vasai paesattum,
  pollaan ampukaleythidattum,
  aanathu aakattum, arulmalai peythidum,
  anpumikum paerinpa menakkarul.
    -en meetpar.

PowerPoint Presentation Slides for the song En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக் PPT
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak PPT

En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak Song Meaning

My savior is alive
Tell me why it is lacking, mind

1. Those who gave their lives to save my life,
Those who wrote to stay with me
Exalted Ones, Exalted Ones,
Mitrane Sukabhatra Marulum.
- My savior

2. Sin, death, hell, demon,
Jayan is great to tremble with fear,
Sarkarunathan said:
Chanchalamini? My heart, enjoy.
- My savior

3. He blesses, bestows grace,
Amberat would pray alone:
Moksha himself hides, walks before,
Sathyam is the door to Moksha.
- My savior

4. Solves worries and wipes away tears:
Last but not least:
He will bless, he will give blessings,
He will take Ennan for the supreme post.
- My savior

5. Let the past go, let the earth speak,
Let the villain shoot arrows,
Let it be, let it rain,
Loving blissful mind.
- My savior.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English