Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே

1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம், பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே

2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்

3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே

4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்

En Yesu Raja Sthothiram Lyrics in English

en Yesu raajaa sthoththiram

sthoththiramae (2)

uyirulla naalellaamae

1. irakkam ullavarae

manathurukkam utaiyavarae

neetiya saantham, porumai anpu

nirainthu vaalpavarae

2. thuthikana makimaiyellaam

umakkae seluththukirom

makilvudan sthoththirapalithanai seluththi

aaraathanai seykirom

3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae

unnmaiyaay kooppidum

kuralthanai kaettu

viduthalai tharupavarae

4. ulakaththotta muthal

enakkaay atikkappattir

thurokiyaay vaalntha ennaiyum meettu

puthuvaalvu thanthu vittir

PowerPoint Presentation Slides for the song En Yesu Raja Sthothiram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் PPT
En Yesu Raja Sthothiram PPT

En Yesu Raja Sthothiram Song Meaning

Praise be to my Jesus the King
praise be (2)
Every living day

1. Merciful One
Compassionate
Long-suffering, long-suffering love
Abundant living

2. All praise and glory
We pay you
Offered Stotrapalithan with joy
We worship

3. He who is close to anyone who calls
Calling true
Listen to the voice
Liberator

4. World Vision First
You were beaten by me
Save me who lived as a traitor
You have given new life

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English